Du lịch: Sơn Kim – Lak Sao – Cửa Lò 3 ngày 2 đêm

Giá: 1.790.000 VNĐ/khach
Phương tiện: máy bay
Khởi hành:Từ hà nội

Đến với Tour du lịch Lào chúng ta sẽ được tới Thị trấn Laksao nằm trên trục đường 8, cách thành phố Vinh khoảng 130 km là đầu mối hàng miễn thuế như mỹ phẩm, đồ điện gia dụng, gạo, nếp Thái về các tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Ngoài ra trên quốc lộ 8, cách cửa khẩu Cầu Treo khoảng 16km có khu du lịch Sinh Thái Sơn Kim.Tại đây có dịch vụ ngâm tắm nước khoáng nóng và phòng ngủ được xây dựng theo kiểu nhà sàn, bố trí gần gũi với thiên nhiên hoang sơ của rừng Trường Sơn. Quý khách có dịp thưởng thức các món đặc sản rừng…Các doanh nghiệp lữ hành có kế hoạch về Vinh, Cửa Lò, Thiên Cầm, Bãi Lữ,…. có thể đưa chương trình này vào để tăng thêm phần đặc sắc cho chuyến tour. Thủ tục của người và xe rất đơn giản.

tour-lao

Ngày 01: Hà Nội – Sơn Kim – Lak Sao

05h30: Xe và hướng dẫn viên du lịch đón Quý khách điểm hẹn, khởi hành đi Sơn Kim, quý khách nghỉ ngơi tự do ăn sáng tại thị xã Phủ Lý, sau đó tiếp tục khởi hành đi Vinh – Sơn Kim

12h00: Quý khách nghỉ ngơi ăn trưa tại TP Vinh

15h30: đến Sơn Kim nhận phòng. Ngâm tắm nước khoáng nóng, Giao lưu thể thao.

Ăn tối. Buổi tối đoàn có thể giao lưu văn nghệ đốt lửa trại tại khu du lịch: không bao gồm chi phí trong chương trình. Nghỉ đêm tại Sơn Kim

Ngày 02 : Sơn Kim – Lak xao – Cửa Lò

06h30: Ăn sáng, khởi hành đi Lakxao (Lào)

08h00: Đến Cửa Khẩu Cầu treo, làm thủ tục xuất cảnh sang Lào, tới Lak Sao Quý khách tự do mua săm

11h30: Ăn trưa, nghỉ ngơi..

13h30: Khởi hành đi tham quan Chùa Lào, mua sắm thêm tại các quầy hàng miễn thuế dọc Biên giới, sau đó nhập cảnh về Việt Nam

18h30: Về đến Cửa Lò, nhận phòng ăn tối và nghỉ đêm tại Cửa Lò

Ngày 03 : Cửa Lò – Hà Nội

06h30: Ăn sáng, Quý khách tự do ngắm biển Cửa Lò và mua sắm tại Chợ Hải Sản

10h00: Quý khách ăn trưa tại khách sạn

12h30: Quý khách làm thủ tục trả phòng

13h00: Đoàn lên xe về Hà Nội.

18h00: Đoàn về tới Hà Nội,Chia tay đoàn. Kết thúc chương trình

Báo giá bao gồm:

-Xe vận chuyển đời mới máy lạnh suốt tuyến

-Hướng dẫn viên Tiếng Việt nhiệt tình chu đáo.

-Khách sạn , trung tâm, tiêu chuẩn 2 sao, ở 02/phòng, ngủ ở Sơn Kim phòng kiểu nhà Sàn

-Các bữa ăn theo chương trình, theo tiêu chuẩn 80.000 vnđ/suất/bữa chính,ăn sáng 20.000 vnđ/suất.

-Thủ tục xuất nhập cảnh 02 cửa khẩu, chi phí cửa khẩu

-Nước uống phục vụ trên xe

-Bảo hiểm du lịch( Mức đền bù 10.000.000 tr/vụ)

-Chi phí ngâm tắm nước khoáng nóng ( 4 – 6 người/bể,ngâm 01 lần)

Không bao gồm:
-Đồ uống, các chi phí cá nhân và chi phí khác ngoài chương trình
-Thuế VAT 10 %

Ghi chú:
-Nộp danh sách đoàn (có đóng dấu cơ quan do thủ trưởng đơn vị ký) nếu đi theo khách đoàn. trước 1 ngày. Khi đi cần mang theo CMND (bản gốc)

-Tại Laksao, Quý khách có thể mua hàng bằng tiền Việt.
-Đặc trưng của nước khoáng nóng là có mùi lưu huỳnh
-Trường hợp tắm bể cá nhân(VIP), Quý khách vui lòng trả thêm tiền theo quy định của Khu du lịch Lào.
-Xe đi sang Laksao trong ngày không cần transit xe. Cty chúng tôi có trách nhiệm về chi phí của xe khi đi qua cửa khẩu Lào – Việt.