Du lịch Yên Tử – Hạ Long – Tuần Châu 2 ngày 1 đêm

Phương tiện: ôtô
Khởi hành: Theo yêu cầu

Giới thiệu Tour du lịch Hạ Long-Tuần Châu-Yên Tử 2 ngày 1 đêm

Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới với hàng ngàn các hòn đảo lớn nhỏ được tạo hoá sắp xếp trên đại dương bao la của biển trời Hạ Long, mỗi một hòn đảo mang một dáng vẻ riêng, đảo thì có Hang Sửng Sốt, đảo thì có Động Thiên Cung, có Hang Trinh Nữ….

Núi Yên Tử (cao 1.068 m) là ngọn núi cao trong dãy núi Đông Triều vùng đông bắc Việt Nam. Núi thuộc xã Thượng Yên Công, thị xã Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Vốn là là một thắng cảnh thiên nhiên, ngọn Yên Tử còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử với mệnh danh “đất tổ Phật giáo Việt Nam”. Hãy để chúng tôi đưa bạn đến thăm cả hai danh thắng này trong chương trình tour: ” Hạ Long – Tuần Châu – Yên Tử”

dong thien cung tren vinh ha long

Lịch trình Tour du lịch Hạ Long – Tuần Châu – Yển Tử 2 ngày

NGÀY 01: HÀ NỘI – YÊN TỬ-HẠ LONG(Ăn trưa, tối)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng, trả phòng khách sạn, khởi hành đi Quảng Ninh, trên đường đoàn ghé tham quan khu núi rừng Yên Tử bằng cáp treo (chi phí tự túc). Quý khách tham quan chùa Hoa Yên, BảoTháp, Trúc Lâm Tam Tổ, Hàng Tùng 700 tuổi, đoàn xuống núi tham quan Thiền Viện Trúc Lâm, quả cầu Như Ý nặng 6 tấn, được xếp hạng kỷ lục Guiness Việt Nam.

Chiều: Tiếp tục khởi hành đi Hạ Long, nhận phòng khách sạn. Sau bữa tối xe đưa Quý khách quý khách vào tham quan khu du lịch Quốc tế Tuần Châu, tại đây quý khách tự do xem các show biểu diễn của show nhạc nước màu hoành tráng lớn nhất Đông Nam Á – (Chi phí Quý khách tự thanh toán). Nghỉ đêm tại thành phố biển Hạ Long (hoặc Tuần Châu)…

NGÀY 02: HẠ LONG – HÀ NỘI(Ăn sáng, trưa)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm, trả phòng khách sạn, Quý khách ra bến tàu xuống thuyền ngoạn cảnh Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới với hàng ngàn đảo đá có hình dạng kỳ vị – Quý khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp chau chuốt, lộng lẫy của động Thiên Cung, nét cổ kính rêu phong của hang Dấu Gỗ và vẻ đẹp siêu nhiên của hòn Đỉnh Hương, Gà Chọi, Chó Đá… Thăm làng chài trên Vịnh, nơi nuôi trồng các loại thủy sản.

Quý khách dùng bưa trưa tại Hạ Long và trở về Hà Nội, Trên đường qua Hải Dương thưởng thức  đặc sản bánh đậu xanh.
Về tới Hà nội, tạm biệt đoàn kết thúc Tour du lịch Yên Tử -Tuần Châu – Hạ Long 2 ngày 1 đêm

GIÁ VÉ BAO GỒM:

• Xe ô tô máy lạnh đời mới đưa đón suốt hành trình
  • Khách sạn **, phòng đôi/ba hiện đại tại Hạ Long (hoặc Tuần Châu)
  • Vé thăm quan thắng cảnh theo chương trình
  • Ăn các bữa theo chương trình (80.000/suất chính; 30.000/suất phụ)
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo, nhiều kinh nghiệm
  • Phí tàu thuyền thăm quan vịnh Hạ Long
  • Bảo hiểm du lịch

GIÁ VÉ CHƯA BAO GỒM

• Phụ phí phòng đơn
  • Cáp treo Yên Tử