Du lịch Chùa Hương 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội

Phương tiện:  ôtô

Chương Trình Du Xuân  – Đến Với Niềm Đất Phật
Lịch trình thăm quan :
Tour trọn gói tại Chùa  Hương   (Tour  2 ngày 1 đêm )
Trong trương hợp quý khách về Chùa Hương vào buổi sáng.

Lịch trình tour Hà Nội – Chùa Hương

Ngày thứ 1:

5:00 Khởi hành từ Hà Nội

chua huong

Lịch trình – Bến yến, Đền trình đi cáp vào Động Hương Tích, Chùa Thiên Trù, Bến yến

Quý khách tới khu thắng cảnh Hương Sơn, nhân viên trung tâm An Bình đón đoàn về nhà nghỉ trung tâm, quý khách nghỉ ngơi đôi chút sau đó  lên đò đi vào Đền Trình, thắp hương lễ trình ” Đức Đại Vương ” ( đền thờ 1 vị thần tướng có công đánh đuổi giặc Ân, cứu nước Văn Lang , thời Vua Hùng Huy Vương thứ 6 ). Trước khi vào chùa trong , qua dòng Suối Yến dài 4000m vào Chùa Thiên Trù, nhận vé cáp treo (1 lượt ) đi lễ phật tại  Động Hương Tích (Nam Thiên Đệ Nhất Động), nơi Bồ Tát Quán Thế Âm ứng thiện tu hành,  sau trở ra khu vực Thiên Trù. Trên đường bộ trở ra quý khách  ghé thắp hương Đền Cửa Võng và Chùa Giải Oan .

Quý khách trở ra sân Thiên Trù nghỉ ngơi ăn trưa tại Nhà hàng trong hệ thống của trung tâm tại khu vực sân Thiên Trù, sau bữa trưa quý khách lên thắp hương tại Chùa Thiên Trù, Qúy khách thắp hương tại Tam Bảo Chùa Thiên Trù, Điện Mẫu, Nhà Thờ Tổ, Động Vân Thuỷ, Vườn Viên Công Bảo Tháp nơi yên nghỉ của các vị sư tổ. Sau đó tự do ngắm cảnh và mua sắm quà cho người thân.
Chiều  ra đò về nhà nghỉ của trung tâm,  ăn tối tại nhà hàng . Sau bữa tối quý khách tự do thăm quan ngắm cảnh phố Yến về đêm và mua sắm quà và vui chơi, sau quý khách nghỉ ngơi tại nhà nghỉ của trung tâm
Ngày thứ 2:  (Đi Tuyến Tuyết Sơn )

6h30: Sau bữa sáng tại nhà nghỉ, quý khách chuẩn bị hành lý khởi hành đi thăm quan Chùa Tuyết Sơn

8h30Quý khách tới bến tuyết chuyển sang đi đò khoảng 30 phút, quý khách có mặt tại bến
Chùa Bảo  Đài
Chúng ta hành trình thăm quan Chùa Tuyết gồm : Chùa Bảo Đài, Động Ngọc Long, sau khi thắp hương song.
11h30Quý khách quay về  nhà hàng của trung tâm, nghỉ ngơi ăn trưa với các món ăn đặc sản của rừng núi hương sơn .

13h00: Sau bữa trưa quý khách  nghỉ ngơi đôi chút

14h00: Sau đó quý khách  làm thủ tục trả phòng, kết thúc chuyến hành hương .

Quý khách về điểm hẹn cũ chia tay quý vi tại đây, hẹn gặp lại quý vị năm sau .
Lưu ý :   Nếu quý khách ở các tỉnh như ( Thanh Hoá, Thái bình, Quảng ninh, Hải phòng và các tỉnh lân cận trên đường về có thể ghé dâng hương tại đền Đức Thánh cả gần đó một di tích lịch sử cấp quốc gia, thờ vị thần tướng thời lý )

Lưu ý :
Trẻ em từ 1-5 tuổi miễn phí , 6-10 bằng ½  người lớn, từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn,
Quý khách đi cáp treo khứ hồi cộng thêm 40.000đ vào giá tour trên.