Du lịch Hạ Long ngắm cảnh đẹp từ trên cao

Ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao

Du lịch Hạ Long ngắm cảnh đẹp từ trên cao

Du lịch Hạ Long bay giá khuyến mại đang thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Thông thường, bạn sẽ phải di chuyển bằng ô tô đến Hạ Long rồi khám phá vịnh bằng tàu thủy. Nhưng hiện nay du khách có thể chọn thủy phi cơ để ngắm vẻ đẹp của kỳ quan du lịch này từ trên cao. Tùy vào điều kiện của mình bạn có ba lựa chọn thủy phi cơ dưới đây:

Ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao

Ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao

Phương án 1: Đăng ký hành trình khứ hồi Hà Nội – Hạ Long bằng thủy phi cơ

Để tiết kiệm thời gian đi lại, bạn có thể đăng ký hành trình khứ hồi Hà Nội – Hạ Long bằng thủy phi cơ. Mỗi ngày thủy phi cơ có 2 chuyến cất cánh lúc 9h và 12h45. Bạn có thể chọn chuyến sáng hoặc chiều và đón taxi lên nhà ga T1, sân bay Nội Bài để làm thủ tục check-in tại sảnh A, quầy số 10.

Trong thời gian 60 phút bay Hà Nội – Hạ Long, du khách sẽ có khoảng 15 phút ngắm vịnh từ độ cao 500 – 3.000 m. Hàng nghìn hòn đảo đá vôi nhô lên giữa mặt nước yên bình màu xanh ngọc trở nên nhỏ bé dưới chân bạn. Sau khi bay một vòng, thủy phi cơ hạ cánh tại đảo Tuần Châu và khởi hành trở về lúc 11h30 và 16h hàng ngày.

Tuy nhiên, để khám phá nhiều hơn về kỳ quan thiên nhiên này bạn không nên về ngay mà có thể nán lại thuê thuyền đi tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Hạ Long và thưởng thức các món hải sản tươi sống hấp dẫn.

Xem thêm: Ngon ngọt món hàu sữa Hạ Long

Tổng chi phí cho một chuyến đi như vậy là khoảng 16 – 20 triệu.
Phương án 2: Đi thủy phi cơ đến Hạ Long và trở về bằng xe khách.

Đi du lịch Tuần Châu Hạ Long vẫn được ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao nhưng lựa chọn này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn một chút. Bạn có thể bay một chiều từ Hà Nội đến Hạ Long tương tự như phương án 1 nhưng sau khi hạ cánh thì tự do lên lịch khám phá, vui chơi rồi trở về Hà Nội bằng xe khách.

Tổng chi phí cho một hành trình như vậy là khoảng 9 triệu đồng.

Phương án 3: Đăng ký tour ngắm cảnh từ trên cao tại đảo Tuần Châu.

Đây là lựa chọn tiết kiệm nhất dành cho du khách. Bạn đi xe khách hoặc phương tiện cá nhân cả lượt đi, lượt về và đăng ký tour chiêm ngưỡng vịnh Hạ Long từ trên cao.

Thủy phi cơ sẽ cất cánh từ cảng Tuần Châu và quay về điểm xuất phát sau khi kết thúc hành trình bay một vòng quanh các đảo. Mỗi ngày có 3 chuyến vào lúc 10h30, 14h và 14h40.

Tổng chi phí cho chuyến đi Hạ Long 2 ngày như vậy là khoảng hơn 6 triệu đồng.

Tham khảo thêm: Vẻ đẹp Hang Luồn Hạ Long.

Tags: , , , ,