Du lịch Hàm Thuận Nam – Mũi Kê Gà 2 ngày 1 đêm

Giá:Liên hệ
Phương tiện: ô tô
Khởi hành: Theo yêu cầu

Du lịch Phan Thiết– Khu vực Mũi Kê Gà (huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) là “thiên đường” du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng của nhiều khách thập phương nhờ có bờ biển đẹp, phong cảnh thiên nhiên hoang dã. Với biển xanh mát, trong lành, ngọn hải đăng hoài cổ, bãi đá vàng phơi mình trong nắng cùng làn gió tươi mát, sự yên bình nơi đây đã khiến du khách quên hết những muộn phiền. Chuyến du lịch Phan Thiết với điểm đến hấp dẫn là Mũi Kê Gà, chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những niềm vui và bất ngờ trong suốt chuyến hành trình.

ke-ga

Ngày 1: HỒ CHÍ MINH – NÚI TÀ CÚ

Sáng: Hướng dẫn viên du lịch đón khách tại địa điểm đã hẹn, xe đưa đoàn khởi hành đi Tà Cú. Đến KDL Suối Tiên hoặc Dầu Giây đòan dừng chân nghỉ ngơi và dùng điểm tâm sáng .

11h00 đến KDL Núi Tà Cú quí khách tự do thưởng ngoạn vẻ đẹp của núi Tà Cú hoặc chinh phục núi Tà Cú bằng hệ thống cáp treo hiện đại (tự túc), ngắm cảnh núi rừng hùng vĩ, dâng hương Chùa Linh Sơn Trường Thọ, viếng tượng phật nằm lớn nhất Việt Nam. Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng dưới chân núi vá tiếp tục đến Hàm Thuận Nam nhận phòng khách sạn.

Chiều: Quý khách sẽ được thỏa sức vui chơi, đắm mình trong làn nước biển xanh trong để quên hết mệt nhọc, tham gia chương trình “vận động biển” với các trò chơi thú vị như: chui hầm địa đạo, bước chân thần tốc, đua ghe ngo vượt chướng ngại vật, chuyền người, chui mạng nhện, gắp trứng, bánh xe thế kỷ… và thưởng thức hải sản tại đây.

Tối: Dùng cơm tối tại nhà hàng và tham gia chương trình “giao lưu sân khấu hóa” vời nhiều trò chơi sinh họat hấp dẫn và thú vị như: Yaourt tình yêu, Món quà bí mật, Người đàn ông đích thực, Thần tượng âm nhạc (hát với nhau), Biểu diễn thời trang… (chương trình này áp dụng cho đoàn trên 100 khách)

Ngày 2: HÀM THUẬN NAM – HỒ CHÍ MINH

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng, xe đưa đoàn tham quan dinh thầy thím, khám phá vẻ đẹp của ngọn hải đăng kê gà sau đó trở lại resort tự do sinh hoạt và tắm biển.

10h30: Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn, đoàn di chuyển lên xe khởi hành đến thành phố phan thiết tham quan cụm di tích Trường Dục Thanh, Bảo Tàng Hồ Chí Minh, xe đưa đoàn ghé thăm và mua sắm đặc sản nước mắm, thanh long Phan Thiết, quý khách dùng cơm trưa và khởi hành về Thành phố.

Chiều: Đến Thành phố công ty chào tạm biệt quí khách và hẹn gặp lai!

GIÁ TOUR BAO GỒM:

• Vận chuyển: Xe Aero Space 45c đời mới máy lạnh, tivi, ghế bật, nội thất cao cấp và hiện đại.
  • Resort 3 sao:HanaBeach, Bàu Mai, Ánh Dương,RockWaterBay, Peaceful  hoặc các resort tương đương khác. 2,3 khách/ 1 phòng, nội thất tivi truyền hình cáp, phòng máy lạnh, điện thoại, máy tắm nước nóng lạnh, ăn buffet sáng, nội thất sang trọng, nằm gần biển.
  • Resort 4 sao: Sài Gòn Suối Nhum hoặc các resort tương đương khác. 2,3 khách/ 1 phòng, nội thất tivi truyền hình cáp, phòng máy lạnh, điện thoại, máy tắm nước nóng lạnh, ăn buffet sáng, nội thất cao cấp, nằm gần biển.
  • Ăn uống: Quý khách được lo ăn theo chương trình với thực đơn 6 món thay đổi từng ngày. Các bữa ăn sáng có café, sữa, nước ngọt….
  • Hướng dẫn viên: Thuyết minh và phục vụ ăn, nghỉ tham quan suốt tuyến.
  • Tham quan: Quý khách được miễn vé vào cửa tham quan như chương trình, tàu đi đảo, dù ghế tại bãi biển.
  • MC, âm thanh, sân khấu, ca sĩ, nhạc công tổ chức chương trình trò chơi vận động biển và giao lưu sân khấu buổi tối (nếu có)
  • Bảo hiểm: Được bảo hiểm trọn tour với mức phí cao nhất 20.000.000đ/1 vụ.
  • Quà tặng: Nón, khăn lạnh, nước suối giải khát.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

• Thuế VAT 10%.
  • Chương trình tham quan tự chọn.
  • Các trò chơi tại khu du lịch và các chi phí vui chơi cá nhân khác.
  • Ăn uống ngoài chương trình, thức uống, điện thoại, giặt ủi trong khách sạn.

GIÁ VÉ DÀNH CHO TRẺ EM:

• Trẻ em từ 12 tuổi trở lên mua 01 vé tour.
  • Trẻ em từ 06 đến 11 tuổi mua ½ vé tour.
  • Trẻ em từ 05 tuổi trở xuống: không tính vé, gia đình tự lo, nhưng 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé.
  • Tiêu chuẩn trẻ em ½ vé: được 01 suất ăn + 01 ghế ngồi xe và ngủ ghép với gia đình