Du lịch Phan Thiết Hàm Thuận Nam 2 ngày 1 đêm tử Sài Gòn

Loại tour: Ghép lẻ
Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm
Giá: Liên hệ
Phương tiện: Đi bằng ô tô
Khởi hành: hàng tuần

NGÀY 1: SÀI GÒN – HÀM THUẬN NAM (Ăn sáng, trưa, chiều)

Buổi sáng: xe đưa đoàn khởi hành rời TP.Hồ Chí Minh đi Huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận). Ghé qua khu du lịch sinh thái thác Giang Điền, Qúy khách thư giản bên hồ Tuyền Lâm, thác Nàng, thác Chàng, nằm trong một quần thể phong cảnh thiên nhiên thơ mộng. Đoàn tiếp tục đến thị xã Lagi, viếng Dinh Thầy thím, là thắng cảnh di tích lịch sử, văn hoá, cấp quốc gia, nổi tiếng với câu chuyện về Đức Thầy Tánh. Theo con đường ven biển đi ghềnh Đá Đỏ, Quý khách dừng chân thưởng ngoạn một phong cảnh gồm những kiến trúc thiên nhiên của đá rất độc đáo, nằm trên bãi biển, ngắm ngọn hải đăng Khe Ga, ngọn hải đăng lớn nhất Việt Nam.

Buổi chiều: đoàn về khách sạn nhận phòng, sau đó Quý khách vui chơi, tắm biển ở resort

Buổi tối: Quý khách tự do, nghỉ đêm tại Hàm Thuận Nam.

ham thuan nam

NGÀY 2: PHAN THIẾT – SÀI GÒN (Ăn sáng, trưa)

Buổi sáng: Quý khách tắm biển.

Buổi trưa: Trả phòng, xe đưa đoàn đi chợ Phan Thiết mua đặc sản. Trên đường trở về TP.Hồ Chí Minh, dừng ở núi Tà Cú, Quý khách đi cáp treo lên núi, viếng chùa Long Sơn Trường Thọ, chiêm bái kim thân Phật tổ dài 49m cao 11m, thưởng thức khí hậu mát mẻ, ngắm phong cảnh trời mây, rừng núi từ trên cao.

Buổi chiều: Đoàn đi cáp treo xuống núi, xe đưa đoàn về Sài Gòn. Chia tay tạm biệt, hẹn tái ngộ cùng Quý Khách.

GIÁ VÉ BAO GỒM:

1. Xe đời mới có máy lạnh, đưa đón khách đi theo chương trình trong tour.

2. Khách sạn (1 phòng 2 khách), máy lạnh, tivi, tủ lạnh, điện thoại, vệ sinh riêng, nước nóng. Resort 2 sao: ĐỒI SỨ.(Hoặc các Resort tương đương)

3. Hướng dẫn viên thuyết minh và phục vụ cho đoàn suốt tuyến.

4. Vé vào cửa các thắng cảnh.

5. Khăn lạnh, nước uống trên đường (1 khăn, 1 chai/ ngày).

6. Quà tặng, xổ số vui có thưởng.

7. Bảo hiểm du lịch trọn tour, theo tiêu chuẩn bảo hiểm Việt Nam.

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM:

1. Ăn uống ngoài chương trình, và các chi phí vui chơi giải trí cá nhân.

GIÁ VÉ TRẺ EM:

1. Trẻ em từ 12 tuổi trở lên mua 01 vé.

2. Trẻ em từ 06 đến 11 tuổi mua 1/2 vé.

3. Trẻ em từ 05 tuổi trở xuống: Không tính vé, gia đình tự lo cho bé. Nhưng 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua 1/2 vé. (Tiêu chuẩn 1/2 vé: được 01 suất ăn + 01 ghế ngồi và ngủ ghép chung phòng với gia đình).