Du lịch Phú Quốc – Bãi Dài

Bãi Dài, đảo Phú Quốc, Kiên GiangViệt Nam vừa được mạng Concierge.com (một trong những website chuyên về du lịch, khách sạn của Australia), bình chọn đứng đầu trong số 13 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới.

Bai Dai

Bãi Dài – Du lịch Phú Quốc

Đảo Phú Quốc là hòn đảo lớn và đẹp nhất của Việt Nam, trên đảo có rất nhiều bãi tắm đẹp.Đã từ lâu du lịch Phú Quốc là điểm đến cho nhiều khách du lịch. Sóng biển êm dịu, cát vàng óng ánh, không gian yên tĩnh, tạo cảm giác thư thái cho khác du lịch. Hiện nay đã có rất nhiều những khu resort nằm bên những bãi biển dài, phía Tây của đảo Phú Quốc.

Phú Quốc hay còn gọi là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, nằm trong vịnh Thái Lan. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 593 km², xấp xỉ đảo quốc Singapore. Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km.