Khách sạn Golden (Hạ Long)

Xếp hạng: Khach san Golden Ha Long
Địa chỉ: Khu du lịch đông Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long
Giá từ: Liên hệ
Khách sạn 3 sao theo tiêu chuẩn quốc tế

Khách sạn Golden – Có tổng số 51 Phòng Superior và Deluxe. Tất cả các phòng đều có các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế 3 sao

Khách sạn Golden nằm ở khu du lịch đông Hùng Thắng, Bãi Cháy. Chỉ khoảng hơn 2 giờ đồng hồ đi xe hơi từ Hà Nội tới Hạ Long. Vị trí của khách sạn rất gần cảng tàu du lịch (chỉ 1km) và 4km đến khu du lịch Đảo Tuần Châu, rất tiện lợi cho việc tham quan, nghỉ dưỡng của du khách.

khach-san-golden-ha-long

Khách sạn Golden là khách sạn 3 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Khách sạn cao 10 tầng với tổng số 51 phòng được thiết kế với các trang thiết bị hiện đại có thể nhìn ra Vịnh Hạ Long. Khách sạn có đầy đủ các dịch vụ như nhà hàng, quầy bar, khu massage, karaoke và quầy lưu niệm…

 

Với phương châm uy tín, chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là hàng đầu, khách sạn Golden Hạ Long luôn mong muốn là điểm đến tin cậy của quý khách!!!

 

Loại phòng Phòng dành cho Giá phòng (VND)
Superior 2 người Liên hệ
Deluxe 2 người Liên hệ
Extra bed 2 người Liên hệ

 
nha-hangphong-deluxe-khach-san-golden-01

Với một phong cách thiết kế hiện đại trang thiết bị tiện nghi như: Hệ thống điều hòa, sưởi ấm và nước nóng trung tâm, gần 50 kênh truyền hình quốc tế sẽ đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí của du khách nhiều nước trên thế giới. Các phòng nghỉ đều có két an toàn, phòng tắm với bồn tắm nằm, tắm đứng riêng biệt và du khách có thể truy cập Wifi ngay tại phòng và các khu vực trong khách sạn.

phong-deluxe-khach-san-golden

 

phong-superior-khach-san-golden-02

 

 

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn