Công ty du lịch Khát Vọng Việt

Công ty du lịch Khát Vọng Việt

Trân trọng giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Khát Vọng Việt là công ty chuyên tổ chức và điều hành các tour du lịch trong nước, quốc tế và các dịch vụ du lịch khác được khách hàng, đại lý, đối tác tin tưởng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình công ty đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ đem lại sự hài lòng nhất cho mọi du khách.
 
Với slogan: “Đến những chân trời mới” ngay từ khi thành lập chúng tôi đã mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch ấn tượng, độc đáo, phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Chính vì thế Công ty du lịch Khát Vọng Việt đã cho ra đời dịch vụ Easy Travel có thể đáp ứng mọi nhu cầu đi du lịch của du khách với sự thoải mái và tự do. Hay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng công ty luôn có chính sách đa dạng hóa sản phẩm với nhiều lịch trình tour hấp dẫn như các tour landtour, tour quốc tế… Bên cạnh đó với mục tiêu “ Trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách” công ty luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm để đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cho du khách trong và ngoài nước.

Với những thành công đã đạt được Công ty du lịch Khát Vọng Việt sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, mang lại cho quý khách hàng ngày càng nhiều sự tiện ích về dịch vụ cũng như hài lòng về chất lượng đúng như tiêu chí đã đề ra “Chất lượng là nền tảng, niềm tin là mục tiêu”

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt tiền thân là công ty Du lịch Sen Hồng được thành lập từ năm 2011. Với những mục tiêu và khát vọng lớn lao của ban lãnh đạo công ty đã quyết định đổi tên thành công ty Du lịch Khát Vọng Việt từ tháng 7 năm 2013. Với những thành công lớn về doanh số và số lượng khách du lịch được phục vụ và được sự yêu mến, đánh giá cao của khách hàng cũng như các nhà chuyên môn, thật vinh dự cho Công ty Du lịch Khát Vọng Việt vào cuối năm 2013 sẽ được tôn vinh là Thương hiệu phát triển bền vững. Lễ tôn vinh sẽ được diễn ra vào ngày 11/01/2014 tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội.

thuong hieu phat trien ben vung

Ông Nguyễn Bá Toàn, giám đốc Công ty Du lịch Khát Vọng Việt đã thổi một luồng sinh khí mới làm cho công ty có những bước phát triển vượt bậc thời gian qua. Ông cống hiến không mệt mỏi vì khát vọng đem lại diện mạo mới cho ngành du lịch Việt Nam, thiết kế và tổ chức những chương trình du lịch có chất lượng cao và giá cả tiết kiệm nhất cho khách du lịch. Năm 2011 thật vinh dự khi ông Nguyễn Bá Toàn được tôn vinh là Top 100 Phong cách Doanh Nhân xuất sắc của Việt Nam. Lễ tôn vinh đã được tổ chức tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội.

nguyen-ba-toantop 100 phong cach doanh nhan 2011

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được giao dịch và thanh toán một cách thuận tiện nhất, Công ty du lịch Khát Vọng Việt đã áp dụng tất cả các hình thực thanh toán từ cổ điển đến hiện đại nhất. Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng công ty, chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển khoản qua các bên trung gian uy tín…Đối với khách đoàn công ty có thể đến tận nhà, đến tận cơ quan quý khách để tư vấn và làm thủ tục thanh toán. Giờ đây việc giao dịch và thanh toán của quý khách đối với công ty hết sức dễ dàng dù cho họ đang sống tại Việt Nam hay ở nước ngoài.

 

Slogan, tầm nhìn, sứ mạng và giá trị cốt lõi của Công ty Du lịch Khát Vọng Việt:

I. Slogan
Đến những chân trời mới

II. Sứ mệnh
Gia tăng tình yêu khám phá vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam

III. Tầm nhìn
Trở thành doanh nghiệp lữ hành du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2020

IV. Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp
1. Uy tín, chất lượng
2. Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng
3. An toàn, tiết kiệm
4. Tinh thần trách nhiệm cao
5. Văn minh, chuyên nghiệp và sáng tạo


Mục tiêu của Công ty Du lịch Khát Vọng Việt là tập trung mọi nguồn lực để thiết kế được những Tour du lịch với Chất lượng tốt với giá rẻ nhất dành cho khách du lịch.
 
Phương châm của chúng tôi: Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng !

 

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

BẠN SẼ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT

VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT (rẻ nhất)

 

 

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT

Địa chỉ: Tầng 11 – P1110 – Tòa nhà 34T – phố Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: (84-4)62688803 – Fax: (84-4)62688804

Hotline: 09345 07489 (Ms. Minh)

Email: dulichkhatvongviet@gmail.com

Website: https://dulich.hongphong.gov.vn

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,