Cách du lịch Đà Nẵng tiện lợi nhất

Khám phá thành phố Đà Nẵng

Làm thế nào để đi du lịch Đà Nẵng tiện lợi nhất? Đó là câu hỏi của nhiều người khi đang có kế hoạch cho những hành trình tour du lịch Đà Nẵng. Bạn hãy tham khảo những thông tin sau nhé.

Khám phá thành phố Đà Nẵng
Khám phá thành phố Đà Nẵng

Đi bằng máy bay:

Toàn bộ các hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, VietJetAir, Jetstar đều có đường bay tới Đà Nẵng. Và tại các hãng hàng không thường xuyên có chương trình khuyến mãi về giá vé đến Đà Nẵng. Giá vé máy bay đi Đà Nẵng thường dưới mức 1 triệu đồng/chiều. Những hôm khuyến mãi thì chỉ 300-500k thôi. Bạn nên liên hệ với các công ty lữ hành địa phương để săn giá rẻ, hoặc săn giá rẻ tùy ý.

Đi bằng tàu:

Ga Đà Nẵng ở ngay trung tâm thành phố, đi lại rất dễ dàng. Đây là một phương tiện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách du lịch. Khi đi bằng tàu bạn không phải sợ say xe, đồng thời du khách có thể thoải mái ngắm cảnh sông nước Việt Nam, các tỉnh thành khác nhau khi tàu đi qua. Giá vé tàu cũng rẻ, bạn nên đặt vé sớm. Vào các mùa cao điểm, thì việc đặt vé trước là rất an toàn và hợp lý để không bị nhỡ chuyến đi.

Đi bằng xe:

Bến xe cũng rất gần trung tâm, đường to, rộng rãi thoáng mát vô cùng. Tất cả các tỉnh đều có xe đi Đà Nẵng. Nếu bạn đi đến nơi gần thì có thể thuê xe ngồi, nếu địa điểm xa xa thì bạn thuê xe giường nằm cho tiện và thoải mái.

Bạn có thể tham khảo thuê xe Toyota 24 chỗ tại đây: http://thuexedidulich.com/thue-xe-du-lich/cho-thue-xe-toyota-24-cho/

Du du lịch bụi:

Một cảm giác thật tuyệt khi tự do khám phá trên yên ngựa sắt. Còn nếu đi bằng xe máy thì  khuyên bạn nên đi đông người. Tầm 3 cặp trở lên, cho đông vui, an toàn. Đi xe máy thì vô cùng tiện luôn, vừa đi vừa ngắm cảnh, đến Đà Nẵng cũng dễ dàng di chuyển, đi chơi thoải mái luôn và cảm nhận một cách chân thực nhất và có nhiều kinh nghiệm cho chuyến đi hơn…. Các du khách đi phương tiện khác cũng đừng lo ngại, dịch vụ di chuyển của Đà nẵng rất tốt….taxi, xe buýt, cho thuê xe máy, xe đạp đều có cho mọi hình thức phù hợp với nhu cầu của du  khách.

Khám phá và trải nghiệm Đà Nẵng bằng những chuyến du lịch thú vị, bằng những phương tiện mà mình yêu thích, đến Đà Nẵng, nơi đây sẽ đem lại cho du khách những điều tuyệt vời và những trải nghiệm thú vị về thành phố xinh đẹp đa năng này.

 

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn