Đà Nẵng sẽ tổ chức lễ hội ánh sáng đầu tiên chào mừng Quốc Khánh

Thành phố Đà Nẵng buổi tối

Đà Nẵng được biết đến là thành phố “đáng sống nhất Việt Nam” do có môi trường sống và làm việc tuyệt vời. Cùng khả năng giỏi làm du lịch thì Đà Nẵng hiện nay là thành phố du lịch hút khách bậc nhất hiện nay.

Trong năm nay UBND thành phố đã quyết định chi mạnh tay cho một sự kiện du lịch đặc biệt. Đó là lễ hội ánh sáng quốc tế đầu tiên của Đà Nẵng (DILF) sẽ diễn ra vào dịp 2/9 năm nay là sự kiện du lịch nổi bật 6 tháng cuối năm 2015.

Thành phố Đà Nẵng buổi tối
Thành phố Đà Nẵng buổi tối

Tham khảo: https://dulich.hongphong.gov.vn/du-lich-trong-nuoc/vinh-phong-nha-quang-tri-hue-da-nang-6-ngay-5-dem/

Cụ thể DILF sẽ diễn ra từ ngày 4 – 6 tháng 9 tại bờ đông đường Bạch Đằng kéo dài từ cầu Rồng đến chợ Hàn để kỷ niệm 70 năm quốc khánh Việt Nam. Du khách khi đến Đà Nẵng vào dịp này sẽ được thưởng thức bữa tiệc ánh sáng và âm nhạc hoành tráng nhất từ trước đến nay của thành phố biển miền Trung này bào gồm các màn trình diễn nghệ thuật ánh sáng, trình diễn âm nhạc và ánh sáng, trang trí đèn LED, nghệ thuật ánh sáng tương tác, trình diễn ánh sáng đường phố, trình diễn nhạc điện tử…

Lễ hội ánh sáng Đà Nẵng
Lễ hội ánh sáng Đà Nẵng

Tìm hiểu thêm về du lịch Đà Nẵng: Click here.

Điểm nhấn của bữa tiệc ánh sáng hoành tráng này sẽ là màn trình chiếu ánh sáng trên quả cầu khổng lồ, bóng đèn rất lớn mang hình dáng cô gái Việt Nam, đèn LED hình pháo hoa, hình cổng vòm… cùng các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt nga, dọc bao phủ không gian của lễ hội. 

Ngoài lề sự kiện lễ hội ánh sáng còn có các sự kiện văn hóa, thể thao hoành tráng cũng diễn ra như pháo hoa sông Hàn, lễ hội hóa trang, biểu diễn nghệ thuật đường phố, gala dinner… sẽ được tổ chức làm tăng độ hấp dẫn của sự kiện du lịch này. Kinh phí mà thành phố dự kiến sẽ chi cho việc tổ chức sự kiện lên đến 60 tỷ đồng.

Bạn có thể tham khảo: Du lịch Đà Nẵng giá ưu đãi. 

You May Also Like

About the Author: Hồng Phong Travel