Du lịch Bái Đính – Hoa Lư 1 ngày

Loại tour: Tour lễ hội – Tour đoàn
Thời gian: 1 ngày
Phương tiện: Đi về bằng ôtô
Giá: 450.000 VND/khách
Khởi hành: Hàng ngày

HÀ NỘI – CHÙA BÁI ĐÍNH – CỐ ĐÔ HOA LƯ

Giới thiệu Tour chùa Bái Đính, cố đô Hoa Lư 1 ngày

Từ Hà Nội đi 100 cây số là đến cố đô Hoa Lư, kinh đô của nước Đại Cồ Việt cách đây hơn 10 thế kỷ. Đứng trên núi Mã Yên Sơn nơi có mộ vua Đinh, bạn có thể thấy cả kinh đô xưa vào tầm mắt. Cố đô xưa rộng 300 ha trải dài trên địa phận các thôn Chi Phong, Yên Thành, Yên Thượng thuộc xã Trường Yên huyện Hoa Lư.

tuong-phat

Lịch trình Tour chùa Bái Đính 1 ngày, cố đô Hoa Lư 1 ngày

06h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình.

08h00: Quý khách đến chùa Bái Đínhngôi chùa lớn nhất Việt Nam, một thung lũng mênh mang hồ và núi đá, thuộc xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn (Ninh Bình): Thăm quan Điện tượng đồng 50 tấn, điện Pháp Chủ (Thăm quan pho tượng bằng đồng lớn nặng 100 tấn ). Thăm quan 2 quả chuông lớn nhất Đông Nam Á (nặng 36 tấn) và 271 tượng La Hán bằng đá cao hơn đầu người. Quý khách tự do tham quan, thắp hương vãn cảnh chùa. Sau đó Quý khách ra thị xã Ninh Bình nghỉ ngơi ăn trưa.

13h30 Xe đưa Quý khách đi thăm quan cố đô Hoa Lư – vào thăm 2 đền Vua Đinh – Vua Lê , tượng Hoàng Hậu Dương Vân Nga… Quý khách tự do mua sắm hàng hóa và quà lưu niệm.

16h00: Quý khách chuẩn bị ra xe lên xe về Hà Nội, trên đường về Quý khách dừng chân nghỉ ngơi tại Hà Nam. Sau đó về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình.

GIÁ BAO GỒM

• Xe ô tô đưa đón theo chương trình.
  • Bữa ăn trưa theo chương trình.
  • Vé thắng cảnh tại điểm tham quan.
  • Hướng dẫn viên thành thạo, nhiệt tình.
  • Nước uống 0,5l / khách
  • Bảo hiểm du lịch
  • Quà tặng mũ của DLBM

GIÁ CHƯA BAO GỒM