Du lịch lễ hội: Bái Đính-Tràng An-Đền Trần 1 ngày giá rẻ

chua tran

Loại tour: khách đoàn
Thời gian: 1 ngày
Giá: 450.000 VNĐ/khách

Phương tiện: ôtô
Khởi hành:
Theo yêu cầu

Nằm trong Khu du lịch Tràng An đang trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách. Khu núi chùa Bái Đính nổi tiếng bởi 5 cái nhất: chuông to nhất, nhiều tượng La Hán nhất, chùa lớn nhất, tượng phật to nhất, khuôn viên rộng nhất. khu du lịch Tràng An với phong cảnh hữu tình-non xanh nước biếc sẽ làm hài lòng quý khách. Còn Đền Trần là nơi thờ các vua nhà Trần cùng các quan lại có công phù tá nhà Trần. Đền Trần được xây dựng trên nền Thái miếu cũ của nhà Trần đã bị quân Minh phá hủy.
 
chua tran

Lịch Trình Tour du lịch chùa Bái Đính, Tràng An, đền Trần 1 ngày

06h00 Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi cầu lộc đầu xuân tại Ninh Bình cách Hà Nội 100 km. Trên xe quý khách ngắm cảnh và tham gia các trò chơi tập thể, giao lưu văn nghệ do hướng dẫn viên tổ chức.

09h00 Xe tới chùa Bái Đính quý khách vào thăm và dâng hương tại chùa –  ngôi chùa đã sớm nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn Viên có diện tích 107ha, tượng Phật tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và 3 pho tượng Tam Thế mỗi pho nặng 50 tấn…Tham quan hang Voi phục đặt tượng Đức ông mặt đỏ, Động Sáng thờ nhiều vị Phật và thần, Động Tối thờ bà Chúa Thượng Ngàn. Các hang động ở đây cũng có nhiều nhũ đá đẹp không kém những hang động ở Vịnh Hạ Long. 11:30 Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa

13h00 Quý khách lên thuyền đi dọc theo suối giữa cánh đồng lúa thăm khu du lịch Tràng An nơi những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí.

Dừng chân thắp hương bên Đền Trần, Phủ Đột, Phủ Khống và trầm trồ trước bất ngờ này đến bất ngờ khác của 12 hang động tuyệt đẹp
Đền Trần tại đường Trần Thừa phường Lộc Vượng thành phố Nam Định là nơi thờ các vua nhà Trần cùng các quan lại có công phù tá nhà Trần. Đền Trần được xây dựng trên nền Thái miếu cũ của nhà Trần đã bị quân Minh phá hủy. Đền Trần bao gồm 3 công trình kiến trúc chính là đền Thiên Trường (hay đền Thượng), đền Cố Trạch (hay đền Hạ) và đền Trùng Hoa. Trước khi vào đền, phải qua hệ thống cổng ngũ môn. Trên cổng ghi các chữ Hán . Qua cổng là một hồ nước hình chữ nhật. Chính giữa phía sau hồ nước là khu đền Thiền Trường. Phía Tây đền Thiên Trường là đền Trùng Hoa, phía Đông là đền Cố Trạch.
16h00: Quý khách lên xe trở về Hà Nội.

18h30: Quý khách về đến Hà Nội, chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

DỊCH VỤ BAO GỒM

  1. Xe ôtô đời mới, máy lạnh vận chuyển theo lịch trình
  2. Bữa ăn trưa: 80.000vnd/ suất
  3. Nước uống, khăn lạnh trên xe
  4. Thuyền thăm Khu du lịch Tràng An, vé thắng cảnh
  5. Hướng dẫn viên kinh nghiệm nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến
  6. Bảo hiểm du lịch (mức trách nhiệm tối đa: 10.000.000vnd/ người/ vụ)

KHÔNG BAO GỒM

  1. Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.
  2. Các lễ hành hương.
  3. Thuế VAT

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn