Du lịch Lũng Cú – Đồng Văn – Mèo Vạc – 4 ngày 3 đêm giá rẻ

Giá: Liên hệ
Phương tiện: ôtô
Khởi hành: Hàng tuần

Nếu bạn là người thích du lịch, ưa khám phá hãy làm một cuộc hành trình về cao nguyên đá Lũng Cú – Đồng Văn- Công Viên Địa Chất toàn cầu vừa được thế giới công nhận,, đắm mình trong chốn thiên nhiên hùng vĩ, giữa những vách đá cao sừng sững được tô điểm bởi những nếp nhà sàn xinh xắn, những ô ruộng bậc thang đan xen chênh vênh sườn núi, thấp thoáng bóng các cô gái dân tộc Mông trong những bộ váy áo rực rỡ đang cần mẫn làm nương…

HÀ NỘI – HÀ GIANG – LŨNG CÚ – ĐỒNG VĂN – MÈO VẠC – HÀ NỘI

NGÀY 01:    HÀ NỘI – YÊN MINH( ~450km)    (Ăn: Sáng, trưa, tối)

04h00:  Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi tour du lịch Hà Giang. Quý khách ăn sáng Tuyên Quang. Sau đó tiếp tục đi Hà Giang.

12h00:  Quý khách ăn trưa tại Hà Giang, Sau đó khởi hành đi Yên Minh.

16h30: Quý khách có mặt tại thị trấn Yên Minh nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

nui doi
18h00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, tự do khám phá thị trấn Yên Minh về đêm.

NGÀY 02: YÊN MINH – LŨNG CÚ – ĐỒNG VĂN – MÈO VẠC ( 100km)    (Ăn: Sáng, trưa, tối)

Sáng:  Quý khách ăn sáng tại nhà hàng, sau đó tham gia phiên chợ của đồng bào các dân tộc vùng cao tại Huyện Yên Minh.

10h00: Quý khách trả phòng khởi hành đi Lũng Cú. Trên đường Quý khách tham quan thị trấn Phó Bảng được mệnh danh là khu Phố Tầu của người Hoa, Sủng Là – bản của người Mông nơi quay bộ phim Chuyện của Pao; dinh thự Vương Chí Sình Đây là một công trình kiến trúc đẹp, hiếm có và rất độc đáo của vùng cao nguyên này. Công trình đã được xếp hạng di tích và bảo vệ từ năm 1993. Quần thể làng văn hoá người Lô lô.

12h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Cực Bắc – Lũng Cú. Quý khách tham quan điểm cực Bắc của Việt Nam tại Lũng Cú ” Nóc nhà của Việt –  Nơi mà cúi mặt sát đất, ngẩng mặt đụng trời”.

14h00: Quý khách trở về thị trấn Đồng Văn, tham Phố Cổ Đồng Văn và thưởng thức café tại quán Café Phố Cổ, nghỉ ngơi( mỗi khách miến phí 01 đồ uống).

15h30: Quý khách khởi hành đi Mèo Vạc. Trên đường Quý khách dừng chân chiêm ngưỡng vẻ đẹp hung vĩ của đèo Mã Pì Lèng, ngắm nhìn vẻ đẹp của sông Nho Quế, tiếp tục hành trình đến với thị trấn Mèo Vạc.

17h00: Quý khách đến thị trần Mèo Vạc nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Mèo Vạc.

NGÀY 03:  MÈO VẠC – QUẢN BẠ – HÀ GIANG( ~150km)    (Ăn: Sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, tự do tham quan thị trấn Mèo Vạc.

09h30: Quý khách trả phòng khởi hành về Quản Bạ, ăn trưa tại Yên Minh. Tiếp tục hành trình đến với Quản Bạ. Quý khách tham quan ngắm cảnh Núi Đôi “Quang cảnh kỳ thú của tạo hóa” .Sau đó về Hà Giang nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Ăn tối tại nhà hàng địa phương.

NGÀY 04:  HÀ GIANG – HÀ NỘI( ~350km)    (Ăn: Sáng, trưa)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, Quý  khách quan Đền Mẫu, Đền Thác Cái.

09h00: Quý khách khởi hành về Hà Nội, ăn trưa tại Tuyên Quang, tiếp tục khởi hành về Hà Nội.

18h30: Quý khách có mặt tại Hà Nội chia tay kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách.