Du lịch Phong Nha – Biển Cửa Tùng (3 ngày 4 đêm)

Loại tour: Tour đoàn, tour riêng
Thời gian:
3 ngày 4 đêm
Giá tham khảo: 1.575.000 VNĐ/người
Phương tiện:
Openbus/tàu, ôtô
Hành trình:
Hà Nội – Đồng Hới – Phong Nha – Đông Hà – Biển Cửa Tùng – Hà Nội
Khởi hành:
Theo yêu cầu

HÀ NỘI – PHONG NHA – BIỂN CỬA TÙNG

ĐÊM 01: HÀ NỘI – ĐỒNG HỚI

Lựa chọn 1: 18h00 Xe đón quý khách tại văn phòng công ty khởi hành đi Đồng Hới, ngủ đêm trên xe (Xe bus ghế ngồi hoặc xe Bus giường nằm)

Lựa chọn 2: Quý khách có mặt tại Ga Hà Nội và lên tàu SE1 khởi hành đi Đồng Hới lúc 16h30 Quý khách nghỉ đêm trên tàu. Biển Cửa Tùng – Tour hè

cua-tung

NGÀY 01: ĐỒNG HỚI – PHONG NHA (Ăn Sáng, trưa, tối)

Sáng: Đến thị xã Đồng Hới. Xe và hướng dẫn đón quý khách đưa về khách sạn. Sau khi nhận phòng khách sạn quý khách rời Đồng Hới đi thăm Đông Phong Nha. Sau khi vượt qua quảng đường hơn 50 km, quý khách dừng chân tại bến thuyền, thuyền đưa quý khách dọc theo dòng Sông Son đi thăm Động Phong Nha bao gồm Hang Ngoài, Hang trong, Hang cạn, Hang cung Đình, Hang Bi Ký, Hang Tiên. Thăm dòng sông ngầm dài nhất thế giới vơi cảnh sắc thanh u, thạch nhũ lộng lẫy như lạc vào chốn mê cung. Chiều: Xe đưa quý khách trở về khách sạn ăn uống nghỉ ngơi, dạo chơi mua quà lưu niệm tại chợ Quảng Bình.

NGÀY 02: ĐỒNG HỚI – ĐÔNG HÀ (Ăn sáng, trưa, tối)

06h00: Xe đón Quý khách đi Đông Hà, tới Đông Hà nhận phòng khách sạn.

08h00: Khởi hành từ thị xã Đông hà, xe đưa quý khách đi thăm quan Rockpile, thăm quan cầu treo Đakrông, đường mòn Hồ Chí Minh, bản làng Bru và dân tộc Vân Kiều. Dừng chân thăm quan căn cứ quân sự Khe Sanh, di tích sân bay Tà Cơn, bảo tàng. Xe đưa quý khách trở về Đông Hà, ăn trưa tại nhà hàng.

13h00 Quý khách tiếp tục cuộc hành trình theo quốc lộ 1, trên xe quý khách sẽ được nghe giới thiệu về thành cổ Quảng Trị, nhà thờ La Vang. Dừng chân thăm quan cầu Hiền Lương, sông Bến Hải và nghe giới thiệu về lịch sử, cuộc chiến tranh hào hùng nơi đây.Trên đường đến Vĩnh Mốc quý khách có dịp được chiêm ngưỡng và nghe giới thiệu về những di tích còn sót lại của căn cứ Dốc Miếu, hàng rào điện tử Macnamara. Quý khách thăm quan địa đạo Vĩnh Mốc, bảo tàng. Chiều xe đưa quý khách về thị xã Đông Hà, ngủ đêm ở Đông Hà.

NGÀY 03: BIỂN CỬA TÙNG (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách tự do ở Đông Hà, các điểm có thể thăm quan: Tắm biển cửa Tùng, cửa Việt. Thăm quan và mua sắm hàng hóa tại khu thương mại biên giới Lao Bảo Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, nhà thờ la Vang

18h00 Xe đón quý khách trở về Hà Nội, ngủ đêm trên xe Openbus hoặc Quý khách đi chuyến tàu SE 2 khởi hành lúc 16h17 về đến Hà Nội lúc 04h10. Chia tay quý khách. Chúc thượng lộ bình an

GIÁ BAO GỒM:

– Các bữa ăn theo chương trình.

– Vận chuyển: Xe đời mới có máy lạnh (đưa đón tham quan theo chương trình).

– Khách sạn: Tiêu chuẩn phòng: (2-3 người/1 phòng);

– Phòng có máy lạnh, tivi, điện thoại.

– Hướng dẫn viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.

– Tham quan: Khách được bao tiền vé vào cửa các thắng cảnh Nước uống 01 chai 0.5l/người/ngày.

– Bảo hiểm du lịch mức trách nhiệm 10.000.000vnd/người/vụ.

KHÔNG BAO GỒM:

– Điện thoại, giặt ủi và các chi phí vui chơi giải trí cá nhân khác.

– Vé tàu khứ hồi và vé xe Openbus: HN – ĐỒNG HỚI //ĐÔNG HÀ – HN Thuế V.A.T

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN:

– Trẻ em 1 – 5 tuổi: miễn phí (ăn + ngủ chung bố mẹ);

6 – 10 tuổi: tính ½ suất (ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ);

11 tuổi trở lên: tính như người lớn.

– Mức giá trên có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

Quý khách vui lòng liên hệ để có sự tư vấn tốt nhất.