Cá tươi Tuần Châu

Tới Tuần Châu chắc chắc ai cũng muốn mua một chút cá nục Tuần Châu về làm quà. Cũng đã có nhiều khách du lịch Tuần Châu tới đây và mua về nhưng lại không biết cách bảo quản khiến cho cá mất mùi và không thơm ngon.

Cá tươi Tuần ChâuCá tươi Tuần ChâuDu lịch Tuần Châu

Cùng chúng tôi du lịch Tuần Châu và tham khảo một số cách chọn cá và bảo quản cá sau.

Bạn nên mua những con cá còn tươi, trong trường hợp cùng lắm mới phải mua những con cá đông lạnh nhưng nếu cá đông lạnh thì sẽ không ngon bằng cá tươi. Khi mua lưu ý thịt cá không có mùi nặng hoặc khó ngửi.

Quan sát bên ngoài để có thể chắc chắn được rằng cá được bảo quản cẩn thận, phần da cá sạch và còn  sáng. Nếu mua cả một con cá thì bạn chọn những con cá có lớp da ấm và sáng bóng, phần mang cá có màu hồng nhạt.

Tránh mua những con cá đã được bảo quản lạnh nhiều ngày, khi chọn thì chọn phần thịt cá trông chắc và không bị bở, không đóng đá cũng như không quá khô, kiểm tra kỹ ngày đóng rói có ghi trên bao bì. Bao giờ cũng vậy, chọn mua cá ở những cửa hàng có sức bán chạy thì tốt hơn.

// Cùng tham khảo nhứng tour du lịch Hạ Long – Tuần Châu giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ rất thích đi Tuần Châu luôn hôm nay.

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn