Lý do bạn nên đi du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng sở hữu những bãi biển đẹp và quyến rũĐà Nẵng sở hữu những bãi biển đẹp và quyến rũ

Bạn đang lên kế hoạch cho chương trình du lịch Đà Nẵng 2015 này nhưng vẫn còn phân vân. Vậy thì bạn hãy tham khảo những điều sau về thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp và chắc chắn bạn sẽ xách balo lên và đi ngay tới Đà Nẵng đấy. 

 Đà Nẵng là một trong những thành phố sạch đẹp nhất Việt nam, có tốc độ phát triển nhanh về mọi mặt kinh tế chính trị, văn hóa và du lịch. Cùng với nhiều khu vui chơi giải trí vui nhộn và hấp dẫn, phục vụ khách du lịch như: Khu giải trí Fantasy, Cáp treo Bà Nà, Công viên giải trí Đông Nam Á, Bán đảo Sơn Trà với nhiều khu vui chơi giải trí như: Bãi Bụt, Bãi rạng, Bãi Ban, bãi Obama (tên gọi vui về khu du lịch Bãi Đa Đà Nẵng), trượt thác Hòa Phú Thành….Tại Đà nẵng còn có những công trình đầu tư xây dựng về cây cầu huyền thoại có kiến trúc đẹp và vô cùng độc đáo như: Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý, Cầu Sông Hàn… Mỗi một cây cầu có một dấu ấn riêng,  là nơi dạo mát, thư giãn, ngắm cảnh thành phố thú vị cho du khách khi đến Đà Nẵng.

Đà Nẵng sở hữu những bãi biển đẹp và quyến rũĐà Nẵng sở hữu những bãi biển đẹp và quyến rũ
Đà Nẵng sở hữu những bãi biển đẹp và quyến rũ

Đặc biệt, Đà Nẵng được đầu tư thành một thành phố du lịch tuyệt vời với nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên như: Bà Nà núi chúa, Núi Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Biển Đà Nẵng, Đảo Cù lao Chàm, Sông hàn…với những bãi tắm xinh đẹp và nổi tiếng như: bãi tắm Non Nước, bãi tắm Bắc Mỹ An, bãi tắm Mỹ Khê– được tạp chí thế giới bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ nhất thế giới.

Đà Nẵng có an ninh rất tốt, nổi tiếng về khu du lịch an toàn và sạch sẽ, quyền lợi của khách du lịch được thành phố quan tâm, tại đây không có sự lôi kéo khách, bão giá, ăn xin, trộm cắp…rất an toàn cho khách du lịch khi đến đây. Đặc biệt có các trạm giải đáp thắc mắc, cung cấp các thông tin du lịch miễn phí tại Đà Nẵng luôn nhiệt tình giúp đỡ khách du lịch đến Đà Nẵng. Hãy lưu số điện thoại này: 05113 550 111(gọi miễn phí) để luôn được đồng hành trong các chuyến đi Đà Nẵng bạn nhé!

Đà Nẵng có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ, khu resort đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch vào tất cả các dịp trong năm. Khách sạn gần sân bay Đà nẵng, Khách sạn gần trung tâm, khách sạn ven biển đà nẵng, khách sạn hai bên bờ sông Đà nẵng, các resort nghỉ dưỡng, resort cao cấp đạt chuẩn quốc tế….rất nhiều lựa chọn cho du khách khi đến Đà Nẵng.

Những khu resort Đà Nẵng - thiên đường khu nghỉ dưỡng
Những khu resort Đà Nẵng – thiên đường khu nghỉ dưỡng

 Đà Nẵng ở trung tâm miền trung, Đà Nẵng lại sát Huế, Hội An và Mỹ Sơn, ba di sản văn hóa thế giới. Đến Đà Nẵng, du khách có thể kết hợp hành trình về Hội An, ra Huế…đều rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Giá vé máy bay, ô tô hay xe lửa thì rất rẻ, vì nằm ở giữa đất nước nên đi từ đầu nào vào cũng chỉ phải trả 50% so với cả tuyến bắc – nam. Bến xe, ga tàu, sân bay đều rất gần trung tâm thành phố. Tiện cho việc đi lại của du khách.

Tour Đà Nẵng 4 ngày sẽ đưa bạn đến thành phố du lịch Đà Nẵng, nơi có những thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời và hấp dẫn đem lại cho bạn kì nghỉ vui vẻ, thoải mái và thú vị.

 

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn