Du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa

Một số lưu ý cho bạn khi tắm biển tại Sầm Sơn

Sầm sơn là một trong những bãi tắm nhộn nhịp của Miền Trung, thu hút khá nhiều du khách đi tour du lịch sầm sơn giá rẻ vào mùa hè. Với vẻ đẹp như nàng thiếu nữ còn mơ màng sau giấc ngủ sâu, một vẻ đẹp khỏe khắn và quyến rũ vô cùng. Cát ở biển Sầm Sơn thật mịn, lại thoai thoải, không có những hố tử thần, không hụt hẫng kiểu đang nông thì lại hoẵng cái thật sâu .
Nhộn nhịp bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa

Nhộn nhịp bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa

Sầm sơn thu hút khách du lịch nhiều nhất vào tháng 6 đến tháng 8 mùa hè nóng bức, và du lịch biển Sầm Sơn thì khoảng thời gian 3 ngày 2 đêm là hợp lý nhất với chi phí vừa sức mà có thể thăm quan nhiều nơi, tham khảo tour du lịch Sầm Sơn 2 ngày. Và khi đi vào khoảng thời gian này thì bạn cũng cần lưu ý một số hoạt động như sau :
  • Nên đăng ký sớm với công ty tour ghép đoàn nếu là số lượng khách ít, giá sẽ rẻ hơn.
  • Khách sạn thuê nên chú trọng đến chất lượng phòng hơn là nhìn bề ngoài khách sạn.
  • Nên đặt tour đi Sầm Sơn vào thời gian ký thật sớm  > 30 ngày
  • Nên đặt phòng khách sạn vào thời gian thấp điểm, ví dụ như vào thứ 2 đến thứ 5 đầu tuần.
  • Nếu tự đặt phòng thì nên hỏi rõ xem khách sạn có yêu cầu đặt ăn tại khách sạn hay không ?
 
Bãi biển Sầm Sơn

Resort trên Bãi biển Sầm Sơn

Bài viết hay:

Một số địa điểm tham quan khi đi Sầm Sơn

  Về khoản ăn uống
Thông thường nhà nghỉ nào cũng có nhà hàng luôn nên các bạn có thể ăn uống ngay tại nhà nghỉ, mỗi suất ăn khoảng từ 30k – 50k/ng, món ăn được thay đổi, chất lượng cũng tốt.
Nếu các bạn muốn ăn rẻ hơn một chút thì đi lên ra đường chính và ăn ở các hàng cơm bình dân như ở Hà Nội 
Nếu với những du khách khá giả hơn thì có thể chọn lựa những nhà hàng ngay mặt biển, địa điểm đẹp, đồ ăn ngon và đầu bếp giỏi hơn. Bạn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản Sầm Sơn như ăn cua, ghẹ hay tôm … Đi lại
Nếu đi gần thì nên đi bộ, vừa đi dạo thư thái ngắm cảnh Sầm Sơn, vừa tiết kiệm cho chuyến du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa của bạn.
Nếu các bạn đi đâu xa hơn thì có thể đi xích lô hoặc xe điện nhưng chú ý là nếu không biết khoảng cách địa điểm bạn đi thì phải hỏi người ở nhà nghỉ trước để biết ước tính đường.
Một dịch vụ khách cũng khá phổ biến ở biển Sầm Sơn là đi xe điện, hoặc thuê xe đạp đôi bạn có thể tự do ngắm cảnh vui chơi thỏa thích
Nếu đi gia đình thì chi phí phát sinh có thể cao hơn. Hy vọng những kinh nghiệm trên có thể giúp ích được phần nào cho các bạn!  

Tags: , , ,