Chiêm ngưỡng đỉnh Fansipang từ khách sạn Châu Long Sapa

Độc đáo kiến trúc khách sạn Châu Long

Khách sạn Châu Long là một trong những lựa chọn hàng đầu cho du khách khi có tour đi Sapa 2015, nằm trên một con phố yên tình giữa trung tâm thị trấn.

Độc đáo kiến trúc khách sạn Châu Long
Độc đáo kiến trúc khách sạn Châu Long

Châu Long là sự kết hợp hài hòa giữa gỗ và đá, bao gồm 95 phòng và 120 nhân viên. Trong đó có tới 65 phòng có cửa sổ hướng ra đỉnh Fansipang và thung lũng Mường Hoa. 

Trên tầng 5 của khách sạn Châu Long là nhà hàng Mường Hoa với sức chứa khoảng 80 người. Đây là nơi du khách có thể tự do lựa chọn, thưởng thức những đặc sản của địa phương cũng như nhiều món ăn Á – Âu khác.

Bấm vào đây để tham khảo thông tin một số khách sạn Sapa khác.

Nhà hàng Mường Hoa nằm ở tầng 5 của khách sạn
Nhà hàng Mường Hoa nằm ở tầng 5 của khách sạn

Được đặt tại tầng 2 là phòng hội thảo có thể chưa tối đa 120 khách cùng các trang thiết bị tối tân chắc chắn sẽ đáp ứng được nhưng nhu cầu cần thiết của quý khách.

Thêm vào đó, đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và am hiểu về những địa danh nơi đây chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những chuyến chinh phục Fansipang, ngủ đêm tại nhà dân (homestay),….khó quên trong đời.

Một số dịch vụ tại khách sạn Châu Long:

– Massage

– Bể bơi nước nóng

– Phòng trẻ em

– Cửa hàng lụa tơ tằm.

Để có thể đặt tour Sapa hay các tour du lịch khác với giá cả hấp dẫn, uy tín và chất lượng của công ty du lịch Khát Vọng Việt, du khách hãy click link này: http://dulichkhatvongviet.com/

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn