Cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ

Hiệu: Toyota
Giá từ: 1,600,000 VND
Phụ trội giờ: 110,000 VND/h
Phụ trội Km: 9,500 VND/Km

Toyota Fortuner Mạnh mẽ là yếu tố đặc biệt chú trọng trong các tiêu chí thiết kế của FORTUNER. Điều đó thể hiện rõ nét qua sức mạnh, tốc độ, tính linh hoạt và độ tin cậy của xe. Nhờ vậy Fortuner có thể chinh phục những đoạn đường hiểm trở và phức tạp nhất. Toyota Fortuner mới xứng đáng là mẫu xe đứng đầu trong phân khúc xe thể thao đa dụng

xe-toyota-fortuner-7cho_du-lich-vietNgoại thất mạnh mẽ, năng động , Toyota Fortuner mới mang diện mạo sắc sảo; góc cạnh; khỏe khoắn & hiện đại hơn. Xe được thiết kế nổi bật với những đường nét rắn chắc sắc sảo tạo cho Fortuner dáng vẻ thể thao đầy cá tính tại mọi nơi nó xuất hiện. Nhiều chi tiết ngoại thất được trau chuốt tinh tế góp phần tôn thêm nét hiện đại và sang trọng của xe.

noi-that-xe-toyota-fortuner-mau-bac

Thiết kế nội thất xe càng linh hoạt càng mang đến nhiều tiện nghi cho chủ nhân. Nội thất trang trọng và lịch lãm, khả năng vận hành mạnh mẽ, ổn định và sự an toàn cao. FOTUNER với không gian rộng rãi cho 7 người ngồi có thể điều chỉnh linh hoạt theo ý muốn để có được nhiều cách bố trí đa dạng, đem đến sự tiện lợithoải mái tối đa cho người sử dụng.

Loại xe Số chỗ Giá trong ngày (VND) Phụ trội giờ (VND) Phụ trội Km (VND)
Toyota Fortuner 7 1,600,000 110,000 9,500

Lưu ý:

  • Giá xe đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe, phí cầu đường. Chưa bao gồm VAT, bến bãi, ăn nghỉ tài xế.
  • Giá xe có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, ngày lễ tết, giá xăng dầu của chính phủ…
  • Giá xe trên áp dụng  với những định mức sau:

+ Giới hạn 100 Km/ngày.

+ Thời gian thuê xe theo giờ hành chính (8h/ngày): Từ 8h đến 16h hàng ngày.

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn