Cho thuê xe VIP Mercedes S600 4 chỗ

Hiệu: Mercedes-Benz
Giá từ: 34,400,000 VND
Phụ trội giờ: 450,000 VND/h
Phụ trội Km: 322,500 VND/Km

Mercedes-Benz S600 Guard là sự lựa chọn cao cấp hơn so với những model được sản xuất thông thường của Mercedes-Benz với thân xe chống đạn và nhiều tính năng hàng đầu khác

mercedes-benz-s600-guard_04Xe Mercedes Benz S600 Guard cho thuê

Mercedes-Benz S600 Guard có thân xe bọc thép hoàn toàn để chống lại những cuộc tấn công bằng súng cỡ nòng 7,62mm, loại phổ biến nhất mà các tổ chức tội phạm và khủng bố sử dụng. Những thử nghiệm với lựu đạn cầm tay và thuốc nổ cũng đã chứng minh được sức chịu đựng của sàn xe đối với các tấn công từ phía dưới mặt đường. Mép cửa kính là bộ phận dễ bị phá hủy nhất nên các kỹ sư Mercedes-Benz tập trung gia cố nhiều nhất. Cửa xe chịu được sức công phá tốt hơn nhờ việc gia cường bằng các tấm thép ốp ngoài.

mercedes-benz-s600-guard_06

cửa xe Mercedes S600

Tất cả điểm yếu và những nơi có tần suất bị tấn cao đều được các chuyên gia Mercedes-Benz bù đắp một cách tối ưu. Súng, lựa đạn đều là những vũ khí có tầm sát thương lớn, tuy nhiên hơi độc cũng nguy hiểm không kém, bởi thế nên ngoài việc gia cố các chi tiết trên, ca-bin S600 Guard sử dụng bộ thông gió và lọc khí độc đồng thời còn trang bị hệ thống chống cháy được kích hoạt tự động nhờ các cảm biến nhiệt. Một yếu tốt quan trọng đối với các dòng xe bọc thép chính là bánh xe, dó đó việc lựa chọn lốp xe siêu bền cùng bộ điều chỉnh áp suất điện tử và hệ thống run-flat là sự lựa chọn tối ưu của nhà thiết kế. Ngoài ra thùng nhiên liệu của xe cũng có khả năng tự gắn liền những vết thủng do đạn xuyên.

mercedes-benz-s600-guard_07nội thất sang trọng, tiện nghi

Động cơ mạnh mẽ, nội thất sang trọng

Mercedes-Benz S600 lắp động cơ 6.0L V12 biturbo mạnh nhất hiện nay của Mercedes-Benz công suất 517 mã lực. Hộp số với nhiều cải tiến được thiết kế đặc biệt cho riêng S600 cũng như hệ thống phanh xe chuyên dụng có hiệu suất rất cao thêm nhiều chức năng hỗ trợ như Brake Assist Plus và Pre-Safe Brake. Hệ thống treo cảm ứng được điều khiển hoàn toàn điện tử để đáp ứng cho thân xe trọng lượng lớn của S600 Guard và tạo ra khả năng vận hành hàng đầu và tiện lợi cao nhất. Hệ thống này cũng cho phép lái xe có thể điều chỉnh độ cao của gầm xe khi cần thiết. Chiếc S600 Guard có thể hoạt động rất tốt trong mọi điều kiện thời tiết và đường xá, giúp nó nhanh chóng chạy thoát khỏi những cuộc tấn công hay đeo bám của đối phương.

mercedes-benz-s600-guard_05khoang lái rộng rãi, hiện đại

Ngoài những tính năng an toàn cao, chiếc S600 Guard còn được trang bị nội thất trong thị phần xe cao cấp. Dựa trên cơ sở chiếc S-Class L, S600 Guard có khoang thật rộng rãi mang đến cho hành khách sự thoải mái và tiện lợi. Khu vực ghế sau với nhiều tiện nghi sang trọng như hai màn hình LCD giải trí gắn trên lưng ghế trước, ghế bọc da cao cấp. Nếu như khách hàng có nhu cầu, Mercedes-Benz sẽ biến chiếc S600 bọc thép này thành một văn phòng di động tiêu chuẩn 5 sao với điện thoại, máy vi tính, fax, internet…

Loại xe Số chỗ Giá trong ngày (VND) Phụ trội giờ (VND/h) Phụ trội Km (VND/Km)
Mercedes-Benz S600 Guard 4 34,400,000 450,000 322,500

Lưu ý:

  • Giá xe đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe, phí cầu đường. Chưa bao gồm VAT, bến bãi, ăn nghỉ tài xế.
  • Giá xe có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, ngày lễ tết, giá xăng dầu của chính phủ…
  • Giá xe trên áp dụng với những định mức sau:

+ Giới hạn 100 Km/ngày.
+ Thời gian thuê xe theo giờ hành chính (8h/ngày): Từ 8h đến 16h hàng ngày.

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn