Mua sắm tại phố đi bộ Haji Lane Singapore

Những cửa hàng nhỏ với thiết kế lạ mắt

Bên cạnh những địa điểm du lịch nổi tiếng như Clarke Quay, River Safari, vườn chim Jurong,…Haji Lane cũng là điểm đến được nhiều du khách ưa thích nhất là các bạn trẻ khi đến Singapore.

Haji Lane là một con phố nhỏ ở khu Ả rập
Haji Lane là một con phố nhỏ ở khu Ả rập

Haji Lane là một phố đi bộ nhỏ của khu Ả rập tại Singapore, cách bến MRT Bugis chỉ 10 – 15 phút đi bộ, là nơi cung cấp nhiều mặt hàng thời trang cùng những món đồ handmade sáng tạo, độc đáo nổi tiếng của Quốc đảo Sư tử này. Nơi đây hấp dẫn không chỉ những bạn trẻ bản địa mà còn được đông đảo du khách khi đi tour du lịch Singapore yêu thích.

Tại Haji Lane có không ít các sản phẩm do chính các nhà thiết kể trẻ Singapote tự tay thiết kế và may. Vì thế chất liệu có thể không phải hoàn hảo nhưng lại luôn đáp ứng được tiêu chí mới lạ, độc đáo về kiểu dáng cho các du khách. 

Những cửa hàng nhỏ với thiết kế lạ mắt
Những cửa hàng nhỏ với thiết kế lạ mắt

Đến phố Haji Lane, du khách sẽ thấy phần lớn  nhà ở đây chỉ có 1 tầng và các cửa hàng chủ yếu nằm ở mặt tiền tầng 1 với một không gian nhỏ nhắn, xinh xắn được trang trí theo phong cách độc đáo pha với mụt chút cổ điển của khu chợ Vintage ở phương Tây. Với những cửa hàng ở tầng 2, du khách sẽ phải bước qua những bậc gỗ cổ lắt léo nhưng khi đến nơi lại vô cùng thích thú vời một kho hàng đầy ắp những sản phẩm có 1 – 0 – 2 ở đó.

Nếu muốn có những bộ quần áo theo đúng phong cách của mình, không giống với bất kỳ ai thì đừng bỏ lỡ Haji Lane khi đi du lịch Singapore nhé.

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn