Top khách sạn đẹp và rẻ tại Singapore

Vẻ đẹp khách sạn Dorsett Singapore

Singapore là đất nước có chi phí khá đắt đỏ trên thế giới, tuy nhiên khách du lịch Singapore vẫn có thể tìm những khách sạn vừa đẹp, dịch vụ đầy đủ lại vừa có giá tiền phù hợp trong chuỗi khách sạn Singapore đẹp và tiện nghi.

Khách sạn Dorsett Singapore

Mới đi vào hoạt động, khách sạn Dorsett có đến 285 phòng cho thuê với các căn vô cùng rộng rãi. Không chỉ có phòng tập gym, khách sạn còn cung cấp cho khách du lịch lựa chọn là một bể bơi ngoài trời thoáng mát. Ở đây, nhà hàng phục vụ cả ngày, với thực đơn từ những món ăn phổ biến ở địa phương, như cơm gà, đến những món khai vị của Tây Ban Nha.
Vẻ đẹp khách sạn Dorsett Singapore
Vẻ đẹp khách sạn Dorsett Singapore
Khách sạn Wanderlust
Trước kia, Khách sạn Wanderlust là một ngôi trường vào những năm thập niên 20 của thế kỉ trước, rồi thành trụ sở của một hội quán người Hoa, và sau đó bị bỏ hoang nhiều năm trước khi Loh Lik Ping, một người nổi tiếng trong ngành công nghiệp nhà hàng và khách sạn ở Singapore đổi thay tòa nhà trở thành khách sạn Wanderlust đẹp ngày nay.
Bạn có thể xem thêm link: https://dulich.hongphong.gov.vn/du-lich-nuoc-ngoai/4-diem-du-lich-singapore-noi-tieng/ để có thể biết được điểm du lịch Singapore nổi tiếng.
Khách sạn Wanderlust
Khách sạn Wanderlust
 Khách sạn Naumi Liora
Vốn được xây nên từ 10 cửa hàng phố Hoa, Khách sạn Naumi Liora chiếm đến nửa con phố Keong Saik nơi mà nó tọa lạc. Mới chỉ mở cửa cách đây gần 1 năm, tòa khách sạn sang trọng nhưng cũng có đôi phần kì dị này có tới 79 căn phòng, 1 phòng gym và một nhà hàng có tiếng, The Study, chuyên phục vụ món ăn Anh của đầu bếp người Anh Jason Atherton. Bên cạnh đó có quán bar The Library, và  điều đặc biệt là bạn cần mật khẩu để vào cửa và nó luôn được thay đổi theo tuần và được đăng trên trang Facebook của khách sạn nên bạn là người hay đến thì cần phải quan tâm đến facebook của khách sạn.
Khách sạn Naumi Liora
Khách sạn Naumi Liora
Khách sạn Kalpsons
Chuyến du lịch Singapore 4 ngày giá rẻ, du khách có thể được chiêm ngưỡng và cảm nhận vẻ đẹp Khách sạn Kalpsons. Nằm ở khu trung tâm thương mại của thành phố, trên khu phố Hoe Chiang, Kalpsons là một khách sạn tư nhân gây ấn tượng với vẻ choáng ngợp, dù khách sạn này chỉ với 17 căn phòng. Khách sạn được thiết kế với một phong cách hòa trộn nét giả tưởng của tương lai và nội thất cách tân kiểu Ý.
Phòng ngủ khách sạn Klapsons
Phòng ngủ khách sạn Klapsons
 

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn