Du lịch Cát Bà – thăm quan những bãi tắm đẹp nhất ở đảo

Đảo Khỉ Cát Bà

Du lịch Cát Bà – thăm quan những bãi tắm đẹp nhất ở đảo

Cát bà lừng danh là khu nghỉ mát lý tưởng với tất cả các du khách trong và ngoài nước. Vẻ đẹp cực kì ở Cát Bà không nơi nào có nên hòn đảo được gọi với một tên gọi khác đó là đảo Ngọc. Đảo Ngọc thừa thãi bãi tắm đẹp cho du khách hoàn toàn dễ chịu tắm biển. Dưới đây là một số bãi tắm lừng danh ở đảo:

 Bãi tắm Cát Cò 1 , 2 , 3

Ở   Cát Bà   có đến hàng trăm bãi tắm lớn nho nhỏ , nhưng cụm bãi tắm Cát Cò ( Cát Cò 1 , 2 , 3 ) là nơi được nhiều du khách đến nhất bởi phong cảnh thiên nhiên phong phú.

Bãi tắm Cát cò 1 rộng nhất , nằm vòng theo núi non , quanh năm sóng vỗ , khí trời trong sạch và làn thanh thủy xanh , là nơi được nhiều du khách đến nghỉ ngơi và tắm. Bãi tắm Cát Cò 2 lại thái bình và pha chút kì bí. Bãi tắm Cát Cò 3 mang màu sắc khá hiện đại.

Tắm biển xong , nằm nghỉ ngơi trên bãi cát uống nước hoặc thưởng thức đặc sản biển như tôm hùm, sam 7 món, mực, cá hồng,… du khách sẽ cảm nhận hết vẻ đẹp của biển , nhất là lúc hoàng hôn khi du lịch Cát Bà.

Biển Cát Bà trong xanh, mát mẻ

Bãi tắm Cát cò 1 rộng và đẹp nhất , nằm vòng theo núi non , quanh năm sóng vỗ , khí trời trong sạch và làn thanh thủy xanh , là nơi được nhiều du khách đến nghỉ ngơi và tắm. Bãi tắm Cát Cò 2 lại thái bình và pha chút kì bí. Bãi tắm Cát Cò 3 mang màu sắc khá hiện đại. Trên bờ , ngoài khu vực ấn độ dương ấn độ dương vui chơi giải trí là quần thể nhà nghỉ xây theo kiểu biệt thự nhỏ phù hợp với mọi nhà ở. Bãi tắm tuy không quyến rũ bằng bãi tắm Cát Cò 1 , 2 nhưng đây là nơi có nhiều sóng và khá sâu , thích hợp với những người bơi giỏi. Tắm biển xong , nằm nghỉ ngơi trên bãi cát uống nước hoặc thưởng thức đặc sản biển Cát Bà, du khách sẽ cảm nhận hết vẻ đẹp của biển, nhất là lúc hoàng hôn.

Cả 3 bãi biển này khá lừng danh nên dịch vụ về  du lịch biển giá rẻ   phát triển mạnh, ngoài những resort đẹp như mơ men theo các triền núi hướng ra biển , dịch vụ ẩm thực , cho thuê dầu , ghế tắm nắng tại đây cũng muôn hình vạn trạng.

Bãi Tùng Thu

Bãi biển Tùng Thu ở đảo   Cát Bà  mới được mở cửa hồi giữa năm 2010. Là bãi biển được quy hoạch lại theo Các quy định quốc gồm: quan , nên độ đẹp thì miễn bàn , các dịch vụ du lịch cũng đầy đủ và phong phú. Đặc biệt , đây cũng là là nơi độc nhất tại đảo   Cát Bà  có sân khấu ngoài trời trên bãi biển , thiết kế theo ý tưởng độc đáo. Bãi Tùng Thu được khách du lịch sẽ được khám phá nét đẹp của quần đảo Cát Bà Hải Phòng, tại đây nước biển và bãi biển rất sạch và nhiều cảnh đẹp.

Ngoài các bãi tắm chính kể trên , du khách còn có thể thuê thuyền đi thăm vịnh Lan Hạ và ghé vào tắm tại các bãi tắm tại các hòn đảo trong vịnh như bãi tắm đảo Vạn Bội , bãi tắm Vạn Bội Con , bãi tắm Ba Trái Đào , bãi tắm Nam Cát…

Bãi tắm đảo Khỉ ( đảo Cát dứa )

Đảo Khỉ là một hòn đảo nhỏ nằm cách thịt  du lịch Cát Bà Hải Phòng giá siêu rẻ  2Km. Bãi tắm có chiều dài khoảng 1 km , nằm trên đảo khỉ , bãi tắm có tên gọi là Cát Dứa. Đây thật sự là bãi tắm đẹp của vịnh Lan Hạ. Đến đây , du khách mới có cảm giác thật sự của tắm biển trong vịnh bởi nước biển ở đây tuyệt đối trong và sạch.

Đảo Khỉ Cát Bà

Đảo Khỉ Cát Bà

Để đến được Đảo khỉ , du khách đi thuyền từ bến Bèo , cách thịt   Cát Bà  khoảng 2 km. Thực tế , tại đảo khỉ có một bãi tắm nhỏ hơn gọi là Cát Dứa 2. Bãi tắm này chính yếu dành cho khách du lịch cao cấp bao gồm khách Việt Nam và khách quốc tế. Tại đây có khu nghỉ dưỡng kiểu Resort – Monkey Island Resort với những khu nhà truyền thống ( giành , tre , nứa , lá ). Nếu bạn không muốn ồn ào thì đây Ấy là điểm đến lý tưởng của đảo Cát Bà .

Tags: , , ,