Tư vấn thông tin miễn phí tại nhà du lịch Sapa

Nhà du lịch Sapa

Nhà du lịch Sa Pa trực thuộc Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch của tỉnh Lào Cai. Nơi đây được thành lập vào tháng 10 năm 2007 và hoạt động theo mô hình của nhà du lịch Arcachon của Pháp. Thông tin tư vấn du lịch được coi là cầu nối của các du khách khi đi du lịch Sapa. Chính vì thế, hoạt động này được xác định như một hoạt động mũi nhọn, là xương sống của mô hình nhà du lịch Sapa.

Nhà du lịch Sapa
Nhà du lịch Sapa

Nhà du lịch Sapa mở cửa tất cả các ngày kể cả cuối tuần và ngày lễ từ 7h30 – 18h. Khi đến nhà du lịch Sapa, các du khách sẽ luôn nhận được sự tiếp đón nhiệt tình, thân thiện. Đồng thời, du khách cũng sẽ được tư vấn miễn phí những thông tin về văn hóa, dịch vụ, những địa điểm ăn chơi, mua sắm, danh thắng Sapa,….Từ những điều đó, du khách có thể tự mình lên một kế hoạch hoàn hảo nhất cho mình tại vùng núi rừng Tây Bắc này. 

Đội ngũ nhân viên ở nhà du lịch Sapa không chỉ am hiểu về Sapa mà còn có khả năng ngoại ngữ rất tốt như tiếng Anh, Trung, Pháp,…cùng với đó là một thái độ vô cùng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Du khách đến nhà du lịch Sapa để hỏi các thông tin cần thiết
Du khách đến nhà du lịch Sapa để hỏi các thông tin cần thiết

Chính vì thế mà hàng năm trong số 110000 lượt khách đến nhà du lịch Sapa thì có tới hơn 50000 lượt được tư vấn thông tin trực tiếp. Và để đáp ứng được nhu cầu thông tin đối với các du khách đến Sapa ngày một tăng cũng như tạo được sự thuận tiện cho mọi người, năm 2015 này trung tâm sẽ phối hợp cùng huyện Sapa để mở thêm 1 quầy thông tin lưu động ngay tại bến xe Sapa mới và khu vực công viên bờ hồ Sapa. 

Click link: https://dulich.hongphong.gov.vn/du-lich-trong-nuoc/du-lich-sapa-tham-hang-dong-ta-phin/ để thăm hang động Tả Phìn Sapa

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn