Lãng mạn cho tình nhân khi du lịch Tam Đảo một ngày

Ngắm hoàng hôn khi du lịch Tam Đảo một ngày

Sáng:

Khi Quý khách khởi hành đi du lịch  Tam Đảo, trên đường đi Quý khách chiêm ngưỡng phong cảnh miền núi Trung du. Có thể gọi Tam Đảo là miền biển mây, bởi vùng núi non này luôn ngập tràn mây trắng. Và thấp thoáng giữa vùng trắng mờ ảo là ba ngọn núi nhô lên: Bàn Thạch (1388m), Thiên Nhị (1375m) và Phù Nghĩa (1400m). Khu vc lân cn còn có cáđim tham quan như Thác Bc, Đền Mu BàChúa Thượng Ngàn, cĐái Tuyết, am Gió, thang Mây…được tôn to. Hthng đường do trong rng đã có t trước do người Pháp m, hin vn còn du tích, gm 4 tuyến: Tuyếđồi Toàn Quyn-M qu, dài trên 3.000 m; tuyến Xanh – tuya ngang đỉnh núđi Thái Nguyên, dài gn 5.000 m; tuyến Lc Lăng-Yên Ngđi Mt dc, Thái Nguyên, dài trên 3.000 m và tuyếĐồi Toàn quyđđền Thch Kiếm, dài khong 4.500 m. Đến khu nghỉ mát Tam Đảo quý khách đi thăm quan Thác Bạc, tắm suối hoặc tắm ở bể bơi và tham gia các trò chơi tại khu du lịch Tam Đảo. Quý khách ăn trưa tại nhà hàng với đặc sản ngọn su su và các món sản vật của núi rừng.

Thành phố Tam Đảo - địa danh nổi tiếng tại miền bắc Việt Nam cách không xa Hà Nội
Thành phố Tam Đảo – địa danh nổi tiếng tại miền bắc Việt Nam cách không xa Hà Nội

Tham khảo:

  • Tour du lịch Tam Đảo 1 ngày giá rẻ chỉ 400k (XEM CHI TIẾT)

Còn gì đẹp hơn, khi cùng nắm tay tình nhân chiêm ngưỡng cảnh đẹp lãng mạn khi du lịch Tam Đảo. Thiên nhiên đã ban tặng cho Tam Đảo một khung cảnh tuyệt vời: vừa thơ mộng, u tịch, vừa hùng vĩ, huyền ảo trong cảnh mây gió, sương khói vờn trên đỉnh núi rồi sà xuống những thảm cỏ, những ngôi nhà ven sườn núi. Thế nên Tam Đảo là nơi lý tưởng du lịch trong nước cho bạn nghỉ dưỡng cuối tuần sau một tuần làm việc vất vả. Cái cảm nhận đầu tiên khi bạn vừa bước chân xuống Tam Đảo là nơi đây dường như có 1 cái điều hòa thiên nhiên khổng lồ, đang lặng lẽ phun khí lạnh cho toàn khu vực. Không khí trong lành, mát lạnh đến mê hồn.

Tam Đảo - thành phố trong sương nổi tiếng tại miền bắc gần Hà Nội
Tam Đảo – thành phố trong sương nổi tiếng tại miền bắc gần Hà Nội

Chiều:

Quý khách leo bộ lên 1.400 bậc đá đứng trên đỉnh Thiên Nhị, dưới chân ngọn tháp truyền hình cao hơn 100m, với cảm giác của một người vừa chinh phục đỉnh cao, hít một hơi căng dầy lồng ngực luồng không khí trong lành của Tam Đảo, bỗng thấy lòng mình thanh thản. Tất cả những ưu phiền, sầu não, những lo toan hàng ngày dường như đã bị dòng Thác Bạc gột rửa, trôi đến một nơi nào khác xa lắm, lòng người dịu mát, như vừa được uống một nguồn nước thanh khiết. Quý khách tiếp tục leo gần 200 bậc đá đến đền bà chúa Thượng Ngàn. Ngôi đền là nơi lưu giữ một truyền thuyết đẹp.

+ Cổng trời: Từ thi trấn Tam Đảo bạn đi thẳng lên nhà thờ thời Pháp rẽ trái đi thẳng là tới Cổng trời. Ðứng trên Cổng Trời nhìn xuống thị trấn Tam Ðảo mờ mờ ảo ảo trong những làn sương chợt đến chợt đi ta thấy Tam Ðảo đẹp lạ lùng.

+ Nhà thờ cổ Tam Đảo: Được xây dựng vào năm 1937, giáo xứ nơi đây đã xây dựng ngôi thánh đường hiện nay theo lối kiến trúc Pháp với chiều dài 26m, rộng 11m. Trong thời kì kháng chiến chống Pháp, chủ trương “tiêu thổ kháng chiến” đã làm cho toàn bộ những ngôi biệt thự tại Tam Đảo bị phá hủy hoàn toàn, nhà thờ là công trình kiến trúc duy nhất còn bảo toàn. Nhà thờ cổ là một điểm lí thú cho các bạn chụp ảnh lưu niệm với người thân, bạn bè hay tình yêu của mình; cũng là một địa điểm đánh dấu sự có mặt của bạn khi đến Tam Đảo.

+ Tắm bể bơi: Ở Tam đảo ngoài một số chỗ chơi trên bạn có thể đi bơi tại bể bơi công cộng. Là bể bơi nằm lưng chừng núi nên rất lãng mạn. Giá vé : 50.000( nếu bạn mua mà không dùng cũng có thể trả lại).

+Đánh golf: Nằm trong khu resort Tam Đảo dưới chân núi Tam Đảo khi đi qua ngã rẽ giữa Tam Đảo và Tây thiên bạn sẽ nhìn thấy khu Resort. Dịch vụ sân Golf  Tam Đảo tiêu chuẩn quốc tế, rộng 300 m2 bao gồm: khu sân tập, bãi tập chíp bóng có bẫy cát và hàng loạt bẫy gạt bóng bao quanh.

Tam Đảo địa điểm du lịch quen thuộc tại miền bắc chỉ cách Hà Nội 40 km
Tam Đảo địa điểm du lịch quen thuộc tại miền bắc chỉ cách Hà Nội 60 km

Tối:

Sau khi ngắm hoàng hôn xong, các bạn có thể liên hệ với dân địa phương, kiểm lâm xin phép vào rừng hơn 2 -5 km để hạ trại, làm chỗ nghỉ chân và đốt lửa trại cùng ngắm trăng sao trò chuyện cho đến sáng.

Cùng công ty du lịch giá rẻ Khát Vọng Việt đến để được thưởng thức 1 ngày lãng mạn khi du lịch Tam Đảo kỳ  khám phá bên bạn bè và người thân.

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn