Beijing Sentury Apartment Hotel Trung Quốc

Beijing Sentury Apartment Hotel

Beijing Sentury Apartment Hotel với giá phòng từ 885 ngàn đồng một đêm sẽ đáp ứng cho bạn một sự thuận tiện tuyệt đối cùng với lòng hiếu khách nồng nhiệt nhất của các nhân viên tại Beijing Sentury Apartment chắc chắn sẽ cho bạn cảm thấy như đang ở nhà.

Beijing Sentury Apartment rất gần nhiều trung tâm thương mại trọng điểm của Bắc Kinh cũng như các khu du lịch, điều đó cũng giúp nó trở thành một địa điểm lý tưởng cho du khách đi du lịch đến Trung Quốc nghỉ ngơi và khám phá cảnh đẹp Trung Hoa.

Khách sạn Beijing Sentury Apartment có tất cả 300 phòng căn hộ ấm cúng, cửa hàng quà tặng phục vụ 24 giờ cung cấp dịch vụ giao hàng hoàn toàn miễn phí, ngoài ra còn có dịch vụ VIP cá nhân hoá và dịch vụ vận chuyển đến sân bay. Các dịch vụ giặt là, taxi và hướng dẫn du lịch cũng có sẵn trong Beijing Sentury Apartment Hotel.

Beijing Sentury Apartment Hotel

Click here xem thêm về khách sạn Beijing Zhong An Trung Quốc nhé bạn.

Thông tin các dịch vụ:

Bar / Sảnh
Bãi đậu xe bên trong bảo mật
Dịch vụ dọn phòng
Dịch vụ phòng họp
Dịch vụ văn phòng
Giặt khô / dịch vụ giặt ủi
Không hút thuốc trong khách sạn
Lễ Tân phục vụ 24 giờ
Nhà hàng
Phòng gửi Hành lý
Quầy bán Tour
Thang máy

Quầy lễ tân Beijing Sentury Apartment Hotel

Chính sách:

Thời gian nhận phòng 8:00 AM
Thời gian trả phòng 12:00 PM
Bãi đậu xe miễn phí an toàn

Nếu bạn nhấp chuột vào link https://dulich.hongphong.gov.vn/khach-san/moons-homestay-khach-san-1-sao-cho-tour-du-lich-hoi-an/ bạn sẽ có được thông tin về khách sạn Moon’s Homestay 1 sao cho tour du lịch Hội An đó bạn.