Moon’s Homestay – khách sạn 1 sao cho tour du lịch Hội An

Khách sạn Moon's Homestay

Mỗi lần đi tour du lịch Hội An là bạn lại quan tâm tới việc đặt phòng khách sạn để nghỉ ngơi phải không nào, Du lịch Khát Vọng Việt sẽ giới thiệu tới bạn Moon’s Homestay – khách sạn 1 sao cho tour du lịch Hội An bạn nhé.

Giới thiệu Moon’s Homestay:

Moon’s Homestay sẽ cung cấp Wi-Fi miễn phí cũng như bãi đậu xe tư nhân cho bạn.

Moon’s Homestay nằm rất gần với chợ Hội An, từ đây đến chợ chỉ khoảng 1km. Một số phòng của Moon’s Homestay sẽ giúp bạn nhìn ra được quang cảnh vườn và sông.

Tất cả các phòng của khách sạn này đều có 1 Ti vi, truyền hình cáp và ấm đun nước điện cũng như đồ dùng trong nhà, máy sấy tóc. Trong các phòng tắm riêng thì đều có vòi hoa sen.  Du khách đi du lịch Hội An có thể thuê được vận chuyển cũng như đưa đón tại sân bay, dịch vụ giữ hành lý và dịch vụ giặt ủi nữa.

Khách sạn Moon's Homestay
Khách sạn Moon’s Homestay

Xem thêm về món ăn xôi bánh dày dân dã của Hội An theo đường link https://dulich.hongphong.gov.vn/meo-hay-du-lich/xoi-banh-day-mon-an-dan-da-tuyet-hao-cho-tour-du-lich-hoi-an/ bạn nhé.

Dịch vụ cung cấp:

Bãi đậu xe Bộ phận Trợ giúp khách hàng Café Dịch vụ dọn phòng – 24 giờ Dịch vụ văn phòng Dịch vụ vận chuyển hành lý Giặt khô / dịch vụ giặt ủi Khu vực cho phép Thú cưng Lễ Tân phục vụ 24 giờ Phòng gửi Hành lý Quầy bán Tour Truy cập Wifi Đường dẫn vào bãi đậu xe

Một phòng trong Khách sạn Moon's Homestay
Một phòng trong Khách sạn Moon’s Homestay

Chính sách của Moon’s Homestay:

Thời gian nhận phòng 2:00 PM Thời gian trả phòng 12:00 PM Hướng dẫn nhận phòng: Khách hàng sẽ cần xuất trình giấy tờ như là giấy tờ tùy thân/passport và cả mã xác nhận khi tới khách sạn Moon’s Homestay để nhận phòng Bãi đậu xe

Click here đọc về món bánh ướt thịt nướng đậm đà hương vị Hội An bạn nhé.

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn