Đến Sầm Sơn hãy nghỉ ngơi tại khách sạn Chiến Thắng II

Đến Sầm Sơn hãy nghỉ ngơi tại khách sạn Chiến Thắng II

Đến Sầm Sơn hãy nghỉ ngơi tại khách sạn Chiến Thắng II

Khách sạn chất lượng tại Sầm Sơn  – Khách sạn Chiến Thắng II. Sầm sơn là một trong những điểm đến được rất nhiều du khác chọn làm điểm đến trong mùa du lịch hè. Đến với Sầm Sơn du khách được tận hưởng những cảnh đẹp hùng vĩ của biển và thưởng thức những món ăn đặc sản mà chỉ có thể có tại đây. Công ty du lịch uy tín tại Hà Nội xin giới thiệu địa điểm nghỉ ngơi cho du khách. Hòa trong không khí công ty du lịch đón chào du khách đến với Sầm Sơn hè 2014, khách sạn Chiến Thắng một trong những khách sạn chất lượng cao tại Sầm Sơn, ở đây sẽ là nơi nghĩ dưỡng uy tín chất lượng nhất cho du khách.

Đến Sầm Sơn hãy nghỉ ngơi tại khách sạn Chiến Thắng II

Đến Sầm Sơn hãy nghỉ ngơi tại khách sạn Chiến Thắng II

Khách sạn Chiến Thắng II được xây dựng và có kinh nghiệm đi vào hoạt động trên 10 năm, và luôn đứng đầu trong những khách sạn chất lượng khi bạn du lịch bãi tắm Sầm Sơn . Chiến Thắng II Sầm Sơn luôn là sự lựa chọn thân thuộc của những khách hàng thân thuộc. Trên đà phát huy những thế mạnh sẵn có, năm 2014 khách sạn đã đầu tư xây dựng mới hoàn toàn nhằm thỏa mãn nhu cầu cao của khách hàng đến Sầm SơnKhách sạn ở Sầm Sơn được xây mới lại bao gồm 5 tầng, với 50 phòng rộng rãi thoáng mát hướng ra mặt biển, mỗi phòng có 2 giường đôi, diện tích mỗi phòng khoảng 25 m2 cùng với trang thiết bị tiện nghi sang trọng đạt tiêu.

Dịch vụ chất lượng

khách sạn chất lượng tại sầm sơn

Phòng nghỉ của khách sạn ở Sầm Sơn.

khach san chat luong tai sam son Hành lang khách sạn Sầm Sơn Sảnh tầng 1 bao gồm khu vực  nhà hàng ăn  rộng rãi được thiết kế để phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng ngay tại khách sạn. khách sạn chất lượng tại Sầm Sơn - Khách sạn chiến Thắng II Khu vực phục vụ ăn uống với nhiều món đặc sản ngon bổ dưỡng của vùng biển Sầm Sơn. khách sạn chất lượng tại sầm sơn - Khách sạn chiến thắng II Các món hải sản tươi ngon tại khách sạn khach san chat luong tai sam son Bể cá tươi sống khach san chat luong tai sam son Khu chưng bày đồ hải sản khô khach san chat luong tai sam son Ban công thoáng gió khách sạn chất lượng tại sầm sơn Khách sạn chất lượng tại Sầm Sơn – Với những món ăn tươi ngon của biển sẽ phục vụ du khách  ngay tại khách sạn. Khách sạn sẽ phục vụ theo những yêu cầu mong muốn của du khách, để du khách nhớ mãi những món đặc sản Sầm Sơn. Tại khách sạn, ngoài món đặc sản ngon – Toàn bộ sảnh ngoài tẩng 5 được dùng cho nhu cầu giải trí của khách hàng với phòng hát karaoke vi tính chất lượng cao, với sức chứa trên 100 người khách sạn chất lượng tại sầm sơn - Khách sạn Chiến Thắng II Phòng hát Karaoke Khách sạn chất lượng tại Sầm Sơn –  Khách sạn luôn đón chào quý khách, có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình phục vụ quý khách 24/24 trong ngày. Ngoài ra khách sạn còn có hệ thống xe điện phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách hàng. Đến với khách sạn Chiến Thắng du khách sẽ có một kỳ nghỉ vui vẻ cùng bạn bè và gia đình.

 Khách sạn chất lượng tại Sầm Sơn – Khách sạn Chiến Thắng II

Địa chỉ: 45 Đường Thanh Niên – P Bắc Sơn – Tx Sầm Sơn – Thanh Hóa  Tel: 0373.822.095. DD: 0904.605.241 / 0985.254.346 Giám đốc khách sạn : Nguyễn Hữu Thanh  

Vuongloan

Tags: , , , , , ,