5 quán ăn giá rẻ cho tour du lịch Singapore tiết kiệm

328 Katong Laksa, Katong

5 quán ăn giá rẻ cho tour du lịch Singapore tiết kiệm

Bạn có đồng ý với mình là Du lịch xuyên Việt luôn tốn kém hơn du lịch trong nước không nhỉ? Nhưng bạn có biết rằng chỉ cần một vài lưu ý nhỏ là bạn đã có thể tiết kiệm rất nhiều cho chuyến du lịch của mình, và hôm nay mình sẽ giới thiệu tới bạn 5 địa điểm ăn uống giá rẻ ở Singapore hi vọng sẽ giúp bạn có một tour du lịch Singapore tiết kiệm.

1. 328 Katong Laksa, Katong

Katong cực kì nổi tiếng mặc dù là nó không gần trung tâm, bạn sẽ nhận thấy ngay văn hóa truyền thống Peranakan với sự pha trộn giữa văn hóa Trung Quốc và Malaysia khi đến Katong.

Vào luôn chủ đề chính, ở Katong bạn có thể thưởng thức món Laksa tuyệt hảo Singapore với giá chỉ khoảng 4 đô Singapore tức là rơi vào khoảng 70 ngàn đồng Việt Nam thôi nhé. Món cá hấp lá chuối hay là cơm chiên giòn ở Katong cũng chỉ có giá vài chục ngàn thôi và nếu bạn muốn thưởng thức những ổ bánh mì Việt Nam thì bạn cũng có thể tìm mua được ở Katong đó bạn.

328 Katong Laksa, Katong

328 Katong Laksa, Katong

2. Tian Tian, Maxwell Food Centre

Thuộc trung tâm ăn uống Maxwell trong khu China Town, Tian Tian nổi tiếng được ưa chuộng với những món ăn ngon giá rẻ nhất khu vực này. Nếu ở những nơi khác, bạn phải trả mười mấy thậm chí là mấy chục đô Singapore cho 1 bát cơm gà Hải Nam thì ở Tian Tian bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 4 đô Singapore là đã có 1 suất cơm gà ngon tuyệt rồi.

Nhấp link https://dulich.hongphong.gov.vn/du-lich-nuoc-ngoai/cam-nang-mua-sam-khi-di-du-lich-singapore/ bạn sẽ biết được những cẩm nang mua sắm khi đi du lịch Singapore đấy.

3. Yum Cha, China Town

Yum Cha nằm khiêm tốn ở tầng 1 của 1 khách sạn giá rẻ trong khu China Town nhưng nó lại thu hút rất nhiều thực khác vì Yum Cha không chỉ có thực đơn phong phú mà những món ăn nơi đây cũng khá là hợp túi tiền. Bạn biết món Dim Sum nóng hổi nổi tiếng Singapore chứ, ở Yam Cha bạn bỏ ra khoảng 3 đô Singapore là đã có 1 suất Dim Sum ngon lành rồi.

4. Andhra Curry, Little India

Thuộc khu Tiểu Ấn, Andhara Curry nằm ở phía đông đường Orchard, đến nơi đây bạn sẽ mua được những món hàng lưu niệm giá phải chăng và những món ăn ngon lành như thịt cừu Mysore với giá thấp hơn nhiều nơi khác đó bạn.

Andhra Curry, Little India

Andhra Curry, Little India

5. Annalakshmi, Clarke Quay

Annalakshmi nổi tiếng với những món chay Ấn Độ với giá cả hợp túi tiền. Khi đến nơi đây, bạn sẽ quyên góp tùy vào lòng hảo tâm nhé, thường thì mỗi thực khách đến Annalakshmi sẽ quyên góp 15 đô Singapore cho một bữa buffet chay Ấn Độ.

Xem thêm Du lịch Tết Xuân 2015

Tags: , , , ,