Khám phá khu vui chơi Sun World Hạ Long Park nào

Du lịch Sun Word Hạ Long Park

Khi tham quan khám phá du lịch Hạ Long vẫn chưa hề hạ nhiệt trong giới trẻ thì Hạ Long Park lại là một điểm nhấn mới “hot hòn họt” khiến giới trẻ háo hức đổ xô về đây check in và sống ảo thỏa thích. Đó là khu vui chơi Sun Word Hạ Long Park thần thánh với nhiều các trò chơi khác nhau và cũng có những góc để check in sống ảo độc đáo.

Sun Word Hạ Long Park
Sun Word Hạ Long Park

Với khu du lịch đẳng cấp, sang trọng với rất nhiều các trò chơi hấp dẫn mới lạ với kiến trúc hoành tráng thì nơi đây được coi là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất của thành phố Hạ Long trong năm nay nhé. Sun Word Hạ Long có tổng diện tích 214ha vừa mới đi vào hoạt động. Quần thể Hạ Long Park là tổ hợp công viên vui chơi mang đẳng cấp quốc tế bao gồm 2 khu vực chính: Tổ hợp vui chơi ven biển và tổ hợp vui chơi trên đỉnh Ba Đèo – được kết nối với nhau bởi hệ thống cáp treo độc đáo. Đến với Hạ Long Park du khách sẽ được trải nghiệm với 5 điểm chính là Khu Công Viên Rồng, Khu Công Viên Lốc Xoáy, Khu Vui Chơi Ba Đèo, Bãi Biển Sun World và Khu Ẩm Thực – Mua Sắm.

Khu vui chơi Hạ Long Park
Khu vui chơi Hạ Long Park

Đầu tiên, trải nghiệm Dragon Park được coi là công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á mới được hoàn thành cách đây không lâu nhưng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người đấy. Nếu bạn đi đông người, ưa vui chơi, khám phá và muốn thử cảm giác mạnh thì Dragon Park sẽ rất thích hợp với không chỉ hàng loạt các trò chơi mạo hiểm mà còn cả khu công viên nước hoành tráng nữa nhé! Khu vui chơi có tới hơn 30 trò chơi đủ các thể loại, từ siêu mạo hiểm mang đến cảm giác được chinh phục rất đã cho đến những trò chơi đã quen thuộc và gắn liền tuổi thơ. Cảm giác thử “Phi long thần tốc” với đường ray lên tới 1,1km hoặc “Tê giác cuồng nộ” đưa người chơi xoay tròn trên những chiếc sừng rồi rơi với vận tốc 65km/h. Có trẻ em đi theo nên muốn chơi nhẹ nhàng? Hệ thống đu quay vô cùng tráng lệ, trò chơi ốc xoay, xe đụng và du thuyền lãng mạn đang chờ để bạn khám phá.

Hạ Long Parlk ban đêm
Hạ Long Parlk ban đêm

Tiếp đến là ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long trên vòng quay khổng lồ Mặt Trời và cáp treo Nữ Hoàng. Với hệ thống cáp treo Nữ hoàng với sức chứa 230 người và Vòng quay Mặt trời – Sunwheel đã khiến du khách cả nước phải chú ý đến nhường nào. Vòng quay mặt trời và cáp treo nữ hoàng, bạn sẽ được thỏa thích thu vào tầm mắt vẻ đẹp huyền diệu của thành phố Hạ Long. Khi trời tối, ngồi trong cabin của vòng quay ngắm nhìn toàn thành phố chìm trong ánh đèn cũng là một trải nghiệm hay ho. Nếu đã ngắm Hạ Long về đêm thì đừng quên phóng tầm mắt chiêm ngưỡng hệ thống đèn màu lung linh ở cầu Bãi Cháy nhé. Hay tận hưởng cáp treo cao tít, có thể ngắm toàn cảnh thành phố Hạ Long xinh đẹp.

Vòng quay mặt trời Hạ Long Park
Vòng quay mặt trời Hạ Long Park

Ngoài ra, còn có khu vui chơi trẻ em KIDOLAND: với nhiều trò chơi vận động thú vị như trượt máng, nhà bóng, vươt chướng ngại vật…Khu trưng bày tương sáp Gặp Gỡ Thần Tượng: tại đây, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng tận mắt và chụp hình với các nhân vật nổi tiếng.

Trò chơi ở Hạ Long Park
Trò chơi ở Hạ Long Park

Quá hấp dẫn và độc đáo phải không hãy đến để trải nghiệm điểm du lịch  Sun World Hạ Long Park này nhé, sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

 

You May Also Like

About the Author: Hồng Phong Travel