Làm thế nào để du lịch Sầm Sơn hè 2015 không bị chặt chém giá?

Làm thế nào để không bị chặt chém giá khi đi du lịch Sầm Sơn hè 2015

Du lịch Sầm Sơn nổi tiếng không chỉ bởi cảnh đẹp và các món đặc sản biển độc đáo mà còn nổi tiếng bởi những chiêu chặt chém giá “chết người”. Để giúp bạn có một chuyến du lịch Sầm Sơn hè 2015 vui vẻ mình sẽ bật mí cho bạn một vài bí quyết để tránh được việc bị chặt chém giá bạn đọc tham khảo nhé.

Bạn sẽ thấy rất ấn tượng với những lâu đài cát tuyệt đẹp trên bãi biển Sầm Sơn, đó chính là những lâu đài của các thợ ảnh đó. Nếu như bạn đứng đó chụp ảnh xong rồi thì họ sẽ rất nhanh chạy đến và đòi rất nhiều tiền đó, tốt nhất là bạn nen hỏi trước họ khi đó thì bạn chỉ phải trả khoảng 5 đến 10 ngàn đồng cho một kiểu ảnh thôi nhé.

Làm thế nào để không bị chặt chém giá khi đi du lịch Sầm Sơn hè 2015
Những lâu đài cát tuyệt đẹp “có phí”

Link https://dulich.hongphong.gov.vn/du-lich-trong-nuoc/sam-son-va-nhung-le-hoi/ sẽ giới thiệu cho bạn những lễ hội ở Sầm Sơn đó.

Nếu như bạn muốn mua hải sản thì hãy tự đi đến chợ Cột Đỏ thuộc phường Trường Sơn nhé, nếu như bạn gọi taxi hoặc là xe ôm hay xe xích lô thì bạn sẽ bị thét giá tăng lên 20% và họ sẽ ăn % đó đấy.

Trên đường trở về thì bạn có thể ghé qua chợ Điện Biên ở đường Phan Chu Trinh bạn sẽ mua được nhiều loại hải sản với giá rất tốt đó. Nếu như bạn muốn ăn món nem chua đặc sản Thanh Hóa thì tìm đến cửa hàng Tím Diệp hoặc là Thủy ở đầu đường Phan Chu Trinh nhé, nem ở đó là tuyệt nhất.

Nếu bạn vẫn bị chặt chém thì hãy nhanh tay gọi vào số điện thoại của Chủ tịch của thị xã Sầm Sơn là 0913 568 937 để được trợ giúp xử lý tiêu cực nhé, bạn đừng chỉ gật gù không thôi, hãy lưu ngay số điện thoại đó vào điện thoại của bạn đi nào! 😀

Làm thế nào để không bị chặt chém giá khi đi du lịch Sầm Sơn hè 2015
Những quy định của biển Sầm Sơn

Click Here đọc sự tích Cô tiên và đền Độc Cước Sầm Sơn Thanh Hóa

 

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn