Du lịch: Hà Nội – Huế – Thakhet – Viêng Chăn – Luang PraBang – Xieng Khuang – Vinh

Loại tour: Tour quốc tế
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Giá:8.900.000 VNĐ/khách
Phương tiện: máy bay
Khởi hành:Từ hà nội

Du lịch Lào – Thủ đô Viêng Chăn nằm trong khu đô thị đặc biệt Viêng Chăn. Ngày trước thủ đô Viêng Chăn nằm trong tỉnh Viêng Chăn nhưng đến năm 1989 đã tách ra làm đôi: tỉnh Viêng Chăn và khu đô thị đặc biệt Viêng Chăn. Thủ đô Viêng Chăn nằm ở phía tây bắc CHDCND Lào, trên một nhánh sông Mekong, chính là biên giới tự nhiên giữa Lào và Thái Lan.

lao-du-lich-sen-vang

Ngày 01: Đón khách – Lao Bảo – Thakhet (Ăn trưa, tối)

Hướng dẫn viên du lich sẽ đón quý khách tại sân bay Phú Bài hoặc Ga Huế , khởi hành đi Lao Bảo theo đường 9 Nam Lào, chụp ảnh cầu treo Dakrong.

Ăn trưa tại Thị Xã Mậu Biên Lao Bảo. Làm thủ tục xuất nhập cảnh qua cửa khẩu Lao Bảo – Đen Sa Vẵn. Chiều tiếp tục hành trình, đến Thakhet, nhận phòng K/sạn nghỉ ngơi.

Ăn tối nhà hàng. Tự do khám phá thị xã Thakhet về đêm – nằm trên dòng sông Mekong bên kia là thành phố Nakhon Phanom Thái Lan.

Ngày 02: Thakhet – Viêng Chăn (Ăn 3 bữa)

Điểm tâm. Rời Thakhet đi Thủ đô Viêng Chăn.

Ăn trưa Buffet tại nhà hàng. Chiều tham quan That Luỗng – Biểu tượng của đất nước Lào, Khải Hoàn Môn Patuxay, chùa Sisaket cổ kính xây dựng từ năm 1818 lưu giữ 6.840 tượng Phật & nhiều kinh sách cổ viết bằng tay trên lá cọ và Vườn Tượng Phật – công viên hàng trăm tượng Phật huyền bí.

Ăn tối đặc sản Lào và thưởng thức điệu múa Lamvong nổi tiếng. Tự do khám phá thủ đô Viêng Chăn  về đêm.

Ngày 03: Viêng Chăn – Vang Vieng – Luang PraBang (Ăn 3 bữa)

Điểm tâm. Khởi hành đi Cố đô Luang Prabang.

Ăn trưa nhà hàng tại Vang Vieng.

Chiều: Tham quan thạch động Tam Chang. Tiếp tục hành trình đến Luang Prabang nhận phòng K/sạn nghỉ ngơi.

Ăn tối nhà hàng và tự do khám phá Cố đô về đêm.

Ngày 04: Luang PraBang (Ăn 3 bữa)

Dậy sớm xem từng đoàn sư sãi cố đô đi khất thực trên đường. Điểm tâm. Khới hành tham quan thác Khuangsy (thác cao khoảng 50m, nước xanh như ngọc) và động Ting (Kì quan của Cố đô Luang Prabang).

Trưa: Ăn trưa nhà hàng tại Vang Vieng.

Chiều: Tham quan hoàng cung của cố đô Lào (Bảo tàng quốc gia : nơi lưu trữ hàng ngàn hiện vật quý) – Tham quan chùa Xieng Thong (Chùa được xem là đẹp nhất của Lào được xây dựng từ năm 1560, nằm bên bờ sông Mekong), chùa Mai, chinh phục núi Phousi (Mái nhà của thành phố với 328 bậc thang. Ngắm hoàng hôn và toàn cảnh cố đô nép mình bên sông Nậm Tha và Mekong).

Ăn tối nhà hàng và tự do khám phá Cố đô về đêm.

Ngày 05: Luang Prabang – Xieng Khuang (Ăn 3 bữa)

Điểm tâm. Khởi hành đi Phonsavan – thủ phủ của Xieng Khuang. Ăn trưa nhà hàng.

Chiều:Tham quan cánh đồng Chum (nơi có hàng ngàn những chiếc chum đá nặng từ 600 kg đến 1 tấn nằm rải rác trên những cánh đồng dọc theo biên giới phía Bắc cùa dãy Trường Sơn), ngắm cảnh mặt trời lặn ở cố đô Lào Lum.

Ăn tối nhà hàng và tự do khám phá Phonsavan về đêm.

Ngày 06: Xieng Khuang – Vinh (Ăn 3 bữa)

Điểm tâm. Rời Xieng Khuang về Việt Nam.

Ăn trưa nhà hàng trên đường. Chiều làm thủ tục qua cửa khẩu Nậm Cắn. Tiếp tục hành trình theo Quốc lộ 17 về Thành phố Vinh nhận phòng K/sạn nghỉ ngơi.

Ăn tối nhà hàng. dạo chơi Quảng Trường Hồ Chí Minh, nơi có tượng đài Bác Hồ cao nhất Việt Nam.

Ngày 07: Vinh – Tiễn khách (Ăn sáng, trưa)

Báo giá bao gồm:

-Xe tốt, đời mới, máy lạnh theo chương trình.
-Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm phục vụ suốt tuyến.
-Ngủ phòng đôi K/sạn tiện nghi tương đương 3 sao.
-Ăn tiêu chuẩn theo chương trình
-Phí tham quan du lịch tất cả các điểm du lịch.
-Thủ tục xuất nhập cảnh Việt Nam – Lào.
-Phục vụ nước trên xe: 02 chai 0,5l/khách/ngày.
-Bảo hiểm du lịch.
-Tổ chức phí.

Báo giá không bao gồm:

-Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng.
-Chi phí cá nhân: điện thoại, giặt là, uống, vận chuyển ngoài chương trình.
-Vé máy bay/tàu khứ hồi .
-Visa tái nhập Việt Nam (35 USD) + Visa Lào (từ 40-70USD/pax tùy quốc tịch) đối với Việt Kiều/Quốc tế

Ghi chú:

-Trẻ em dưới 6 tuổi tính 25% giá vé (ăn, ngủ chung với bố mẹ)
-Trẻ em từ 6 – 11 tuổi: 50% giá vé (ăn riềng + ngủ cùng bố mẹ)
-Trẻ em trên 12 tuối : tính 100% giá vé người lớn

-Khách nộp Hộ chiếu có giá trị trong vòng 6 tháng trở lên (tính từ ngày khởi hành) + 01 ảnh 4 x 6 phông nền trắng trước 5 ngày
-Hướng dẫn viên có thể thay đổi hành trình( nhưng vẫn đảm bảo nội dung trong chương trình) vì những lý do khách quan: tắc đường, thời tiết, đi muộn, xác nhận phòng khách sạn, vé máy bay…
-Giá trên áp dụng cho khách hàng mang quốc tịch Việt Nam. Khách mang quốc tịch nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.

(* Giá trên có thể thay đổi vào thời điểm quý khách đi du lịch mà không cần báo trước)