Du lịch Hồng Kông-Ma-Cao-Quảng Châu-Thẩm Quyến 7 ngày giá rẻ

xem lịch khởi hành

Lịch trình tour Du lịch Trung Quốc
tham-quyen

NGÀY 01: TP. HCM -HONGKONG (Ăn tối)

Khách tập trung tại sân bay làm thủ tục khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Hồng Kong – trên đường tham quan Cầu Thanh Mã (Tsing Ma bridge).
Nhận phòng ăn tối, tự do dạo phố chợ Ladies Market tại khu Mong Kok. Nghỉ đêm tại Hongkong.

NGÀY 02: HONG KONG – DISNEYLAND (Ăn 3 bữa)

Quý khách ăn sáng sau đó đoàn ham quan miếu Huỳnh Đại Tiên (Wong Tai Sin) –Trung Tâm Triễn Lãm – Nhà Bàn Giao nơi diễn ra lễ trao trả Hong kong về cho Trung Quốc, – cửa hàng vàng Bạc Đá Quý
Ăn trưa .chiều tiếp tục tham quan công viên Disneyland tham dự các trò chơi cảm giác mạnh và xem các chương trình biểu diễn đặc sắc như Cậu Bé Rừng Xanh – Bạch Tuyết và Bảy chú Lùn- Nàng Tiên Cá tiếp theo theo Golden Mickey : Walt Disneys, ngày hội Vua Sư Tử, Disney diễu hành, biểu diễn bắn pháo hoa vào lúc 20:00
Ăn tối tự do tự do mua sắm Tsim Sha Tsui khu Harbour city…nghỉ đêm tại Hongkong

NGÀY 03: HONG KONG – MACAU (Ăn 3 bữa)

Quý khách ăn sáng ,tham quan Đại Lộ Ngôi Sao Sáng -Vịnh Nước Cạn – miếu Thần Tài – cầu Trường Thọ để cầu hạnh phúc, cầu tài, sức khỏe – cửa hàng Miễn Thuế – cửa hàng Mỹ Phẩm, – đoàn lên đỉnh núi Thái Bình ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hongkong.
Ăn trưa: chiều đoàn khởi hành đến Macau sau đó quý khách tham quan thành phố Macau, tham quan cửa hàng đặc sản với bánh Bà xã, ông Xã, chùa Bà Thiên Hậu thánh đường Penha- phật Bà Quan Âm, tham quan sòng bài Lisboa nổi tiếng , tự do nghỉ đêm tại Macau.

NGÀY 04: MACAU – QUẢNG CHÂU (Ăn 3 bữa)

Quý khách ăn sáng khởi hành đi Quảng Châu, tham quan cửa khẩu Chu Hải đây là thành phố đang phát triển sầm uất, đến Quảng Châu đoàn ăn trưa .Tham quan nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn, nghĩa trang 72 liệt sĩ Hoàng Hoa Cương, Phạm Hồng Thái.
Ăn tối, nghỉ đêm tại Quảng Châu. Tối tự do mua sắm cho Kinh Biên.

NGÀY 05: QUẢNG CHÂU – THẨM QUYẾN (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng, quý khách làm thủ tục trả phòng, đoàn trở về Thẩm Quyến ăn trưa , chiều tham quan công viên “cửa sổ thế giới” với các kỳ quan thế giới thu nhỏ như tháp Eiffel – Pháp, Kim Tự Tháp – Ai Cập. Tìm hiểu văn hóa Trung Hoa tại bảo tàng Thẩm Quyến, chợ bán sỉ lớn nhất tại Thẩm Quyến với đầy đủ các chủng loại hàng hóa.
Ăn tối, nghỉ đêm tại Thẩm Quyế

NGÀY 06: THẨM QUYẾN (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng: Tham quan “Trung Hoa Cẩm Tú “qua Làng Văn Hóa Dân Tộc Quý khách có dịp tìm hiểu những nét độc đáo trong văn hóa và lịch sử của tất cả các dân tộc đang sinh sống trên đất nước Trung Quốc, đến cửa hàng Kỳ Hưu tìm vật mắn mắn, Xưởng sản xuất tơ lụa chiều tự do mua sắm tại chợ Đông Môn nghỉ đêm tại Thẩm Quyến.

NGÀY 07: THẨM QUYẾN– TP. HCM (Ăn sáng)

Ăn sáng : Tự do mua sắm tại chợ Đông Môn. Quý khách làm thủ tục trả phòng đi tàu cao tốc ra phi trường Hongkong đáp chuyến bay về TP.HCM – HDV chia tay đoàn, kết thúc chuyến tham quan.

GIÁ BAO GỒM:

• Vé máy bay khứ hổi theo đoàn
  • Visa Hongkong, Macau, Trung Quốc
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao (2 – 3 người/phòng)
  • Ăn uống theo chương trình
  • Phí tham quan du lịch
  • Nón du lịch

KHÔNG BAO GỒM:

• Hộ chiếu
  • Hành lý quá cước qui định
  • Các chi phí cá nhân
  • Tiền típ HD, lái xe (3 USD/ngày/khách)

ĐỐI VỚI TRẺ EM (Tính theo ngày sinh):

• Dưới 02 tuổi : 35% giá người lớn ( không giường, ngủ chung với người lớn ) + thuế.
  • Từ 02 đến dưới 11 tuổi : 75% giá người lớn (không giường,ngủ chung với người lớn) + thuế
  • Từ 11 tuổi trở lên : Bằng giá người lớn .
  • Thứ tự chương trình có thể thay đổi tuỳ tình hình thực tế