Du lịch sinh thái: Du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên 1 ngày

Loại tour: Tour đoàn
Thời gian:
1 ngày
Giá: liên hệ 
Phương tiện:
ôtô 
Khởi hành:
Theo yêu cầu

 Cách Hà Nội 53 km, Ba Vì nổi tiếng là vùng đất có những nét đẹp hoang sơ, mang đậm dấu ấn ngàn năm lịch sử còn lưu lại từ thuở Sơn Tinh – Thuỷ Tinh giao chiến. Đến Ba Vì những ngày hè nóng nực, sông nước, núi non, rừng già như đang chờ đợi.

 

du-lich

 

06h00: Xe và Hướng dẫn viên du lích đón  Quý khách lên xe khởi hành đi Khu Du lịch Khoang Xanh Suối Tiên  – một địa danh thơ mộng mà hoang sơ.

08h30: Quý khách đến với khu Du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên – nơi phong cảnh ngoạn mục hữu tình, núi rừng trùng điệp, có dòng suối tiên thơ mộng, nước suối trong mát với nhiều dàn thác đẹp đổ xuống tạo nên những âm thanh kì diệu. Quý khách có thể tận hưởng không khí trong lành mát mẻ. Quý khách tự do tham quan núi rừng Khoang Xanh hùng vĩ và Suối Tiên huyền diệu – tự do tham gia các trò chơi tại Công viên nước Suối Tiên với Hồ tạo sóng rộng 20.000 m2 trên khuôn viên 10ha, vui chơi cùng Biển Nhân tạo và Sóng Bạc đầu, các làn trượt tốc độ, mô phỏng câu chuyện thuỷ thủ Popai, Thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh, thư giãn với các chú Thiên Nga bơi trên mặt hồ, đặc biệt có tượng chú Cá Chép khổng lồ với sức chứa 100 người trong bụng, thung lũng Khủng Long tái hiện lại 12 loài vật khổng lồ cách đây khoảng vài triệu năm. Câu cá sấu thư giãn, thăm quan các loài vật ngộ nghĩnh như: gấu, khỉ, gà sao…

12h00: Quý khách nghỉ ăn trưa tại Nhà Hàng của Khu du lịch.

13h30: Xe đưa Quý khách  tham quan Núi Ba Vì – Thăm tượng đài Bác Hồ trên đỉnh núi và đền thờ Sơn Tinh Thuỷ Tinh.  Quý khách lên xe trở về Hà Nội. Về đến Hà Nội. Hướng dẫn viên chia tay đoàn.

Bao gồm:
–   Ôtô  chỗ  điều hoà đón khách theo lịch trình.
–   Vé thắng cảnh
–   Ăn mức 80.000đ/bữa/ người
–   Bảo hiểm du lịch:
–   Hướng dẫn viên suốt chương trình:
–   Lệ phí tổ chức:

Không bao gồm

–      Thuế GTGT
–      Đồ uống trong bữa ăn , các chi phí không có trong chương trình.

Đối với trẻ em.

–   Từ 05 – 10 tuổi tính bằng 1/2suất người lớn, nghỉ ghép cùng bố mẹ.
–   Từ 10 tuổi trở lên tính bằng người lớn.

Quà tặng của chương trình:
–   Quý khách được phục vụ nước suối miễn phí trên xe.
–  Mỗi khách hàng được tặng 01 mũ du lịch
–  Cả đoàn được tặng 01 tấm ảnh kỷ niệm ép gỗ  40 cm x 60 cm

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn