Du lịch Cát Bà – thiên đường ở hạ giới

Vẻ đẹp biển đảo Cát Bà

Du lịch Cát Bà – thiên đường ở hạ giới

Nếu bạn đến hải phòng thời người đất cảng sẽ khuyên bạn về du lịch đảo cát bà , hòn đảo lớn nhất phía đông vịnh Hạ Long , thạch hải phòng 60 km với hàng trăm đảo lớn nhỏ bên mặt nước biển xanh êm. Hòn đảo này đang nằm trong 2 bãi cá lớn bậc nhất biển Đông: bãi thuyền rồng và Lan Hạ.

Tại đây còn có rừng nhà nước nguyên sinh với Đông thú quý hiếm nằm trong Sách đỏ , những bãi tắm mini thanh thủy vắt , và các loại thuỷ sản mà chỉ biển này mới có như: sam nướng Cát Bà, chớ chi bể , tu hài , bề bề , cá giò , ngao lớn, nem cua bể,

Vẻ đẹp biển đảo Cát Bà

Vẻ đẹp biển đảo Cát Bà

Tiềm năng du lịch  Cát bà , chính phủ đã lập quy hoạch đây là một trong 4 trọng điểm du lịch trong cả nước. Hàng loạt thủ pháp thắng hải phòng tập kết đầu tư cho Cát Bà. Hàng đầu là Thứ lúa hạt lớn điện từ nội thành vượt biển ra đến đảo đã hoàn tất thạch đây 3 năm. Kế đấy là thành lập hệ thống ra đảo. Quá khứ chỉ có 2 con tàu chậm ra đảo với 3 tiếng đồng hồ thời bây giờ đã có 10 con tàu cao tốc có máy điều hoà nhiệt độ , trong đó có cả của tư nhân , thời gian Hình dung tiếng động đi chỉ khuẩn 55 phút. Mặt khác , một con đường xuyên đảo đấu từ Đình Vũ ra Cát Bà sẽ làm xong vào đầu Năm sau. Khi đó , du khách từ hà nội sẽ chạy thẳng đến Du lịch Cát Bà chỉ khuẩn 2 giờ đồng hồ. Đã có 60 khách sạn hiện đại mọc lên , mà hầu hết là của tư nhân , góp phần làm biến đổi bộ mặt thị trấn cát bà thêm xinh đẹp và hiện đại.

Nét hoang sơ, đẹp tự nhiên của bãi tắm Cát Cò ở Cát Bà

Nét hoang sơ, đẹp tự nhiên của bãi tắm Cát Cò ở Cát Bà

Đến vui chơi giải trí ở Cát Bà , khách sẽ đi thăm khu rừng nguyên sinh , ngồi tàu rong chơi trên mặt biển , ngắm hàng trăm hòn đảo hình dáng kỳ thú , thăm danh thiếp bãi nuôi trai Trạng thanh: Leng keng , ra tắm ở hai bãi cát Cò 1 , Cát Cò 2 với cát phau phau và làn nước biển rất sạch , xanh như Trạng thanh: Leng keng bích. Đến du lịch đảo Cát Bà , du khách có thể thuê một chiếc tàu du lịch đi khắp vịnh Lan Hạ , ghé vào những bãi tắm lớn nhỏ thật xinh với những cái tên dại nghĩnh: bãi cát Cò , bãi Bến Bèo , bãi Cô Tiên… Hoặc những hang hễ ăn mặc kiểu trung quốc , đá hoa cương , Thiên Long đặt khám phá thiên nhiên kỳ thú rồi sau đó dừng lại ở một vịnh nhỏ bất kỳ , hưởng cái thú câu cá và nhấm nháp thủy thuỷ sản đồng chút rượu đế giữa non xanh nước biếc người thân hoặc bạn bầy. Mọi buồn phiền sẽ thắng gột rửa.

Với 5.000 đồng xe ôm , du khách có thể từ khu nhà nghỉ tại trung tâm thị trấn đảo qua những dốc núi đặt xuống bãi tắm cát bà. Hoặc chẳng , quý khách có thể đặt buồng hắn ngay tại danh thiếp khu nghỉ dưỡng trung thành bãi biển. Các bãi tắm ở đảo Cát Bà thắng đấu với nhau bằng một con đường nhỏ men theo triền núi , bởi thế , du khách sẽ có thêm cảm giác thú chập di chuyển kiếm một bãi tắm lỡ ý.

Tags: , , ,