Tuyệt vời hòn đảo ngọc – du lịch Cát Bà

Tuyệt vời hòn đảo ngọc – du lịch Cát Bà

cát bà   là một trong những khu vườn quốc gia lớn và đẹp ở vịnh bắc bộ , nằm cách hải phòng khoảng 30km. Bạn có khả năng tự thiết kế tour xuất 遚 “bụi” bằng tàu thủy , khởi hành từ vịnh Hạ Long để đến cầu cảng cát bà rồi đại bộ buýt đến trọng tâm thôn trấn , tiếp tục hàng trình phá hoạch rừng.

Khi tàu xuất 遚 cập đảo   cát bà , bước lên cầu cảng , bạn sẽ tưởng mình lạc vào một hoang đảo. Ɂš nhân sẽ được lên xe , xuyên rừng , hạt băng nhiều ngọn đồi xanh mướt với những vách đá cao , viễn viễn ẩn yêu cung bàn đà lộ , lấp ló những hàng lau dại bung bông trắng xóa   khu du lịch Cát Bà Hải Phòng

đảo Cát Bà

đảo Cát Bà    trọng tâm thị trấn  cát bà   được chở che theo thế phong thủy tự nhiên. Phía sau trọng tâm là núi , đưæ ng 麵 nhi phóng nhãn hải than yên lặng , phụ cận là những làng bè , những con thuyền lờ lững trôi.

遚 nhân có khả năng thuê xe cæ  động để độc hành phá hoạch những vẻ đẹp tiềm tàng của Vườn quốc gia   cát bà , với giá khoảng 80.000đ/buổi/xe. Lâm đáo rừng , chúng ta hãm nhập thế giới của cỏ cây với các lam điện , đỏ , vàng… Vườn quốc gia   cát bà   có gần 60 loài động – cây cỏ được đỉnh sổ Sách đỏ việt nam. Kỳ trung , voọc đầu trắng là loài cu ngói đặc hữu của   cát bà .

     Đảo   cát bà   nguyên là nổi danh với những hang động kỳ bí. Một lần du lịch đảo Cát Bà Có miệng hang thông ra đến chân những vách núi đá , nhưng cũng có hang sâu tận để lí rừng. Chúng ta bái khách hang trung trang trước nhất. Hang đẹp ki vĩ , những thạch nhũ tự nhiên từ trên vòm thòng xuống với khí tượng mặc thiên , đẹp bất đãi động phong nha – Kẻ Bàng.

Mất 20 phút tàu chở dầu trên vịnh Lan Hạ , chúng ta đến được đảo Khỉ. Thực tình , đảo này chính là đảo Cát Dứa , nhưng vì mấy kim tuế   Vườn quốc gia cát bà   và sâm lâm quản lí huyện cát hải đã đưa nhiều khỉ về nuôi nên mới có tên như thế.

Tại   cát bà   thượng dư những dục trường nổi danh như Cát Cò 1 , Cát Tiên… với vẻ hoang vu văn hoa cùng bờ cát bạch nộn , æ»· thuỷ trong thấu đáy.

遚 nhân có khả năng thưởng thức các món sản phẩm đặc biệt ngon lạ như: cá mú chấm ngư lộ cốt cát hải , các món gia công từ sam ( huyết đống , gỏi , chân sam xào chua ngọt , sam xào sả ớt , trứng sam chiên giòn hoặc  tour du lịch Hạ Long Cát Bà giá tốt nhất  xào lá lốt , sam hấp , sam bao bột rán , sụn sam nướng , sam xào miến )… Nếu thí dụng món tu hài hấp , 遚 nhân sẽ cảm thụ được khẩu vị cao cấp của nhuyễn * loại đặc điểm vùng này… 

Tags: