Du lịch Đà Lạt mùa hè bằng phương tiện gì?

Du lịch Đà Lạt

Đi du lịch Đà Lạt mùa hè chắc hẳn bạn sẽ quan tâm tới việc sẽ đi lại tại thành phố ngàn hoa như thế nào có phải không nhỉ? Vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết Du lịch Đà Lạt mùa hè bằng phương tiện gì? của du lịch Khát Vọng Việt nhé.

Du lịch Đà Lạt
Cảnh đẹp Đà Lạt

Để đi đến Đà Lạt: – Máy bay: Bạn có thể chọn chuyến bay thẳng từ sân bay Hà Nội, Đà Nẵng hoặc là TP.HCM để tới sân bay Liên Khương Đà Lạt của các hãng hàng không Vietnam Airline, Vietjet Air hay là Air Mekong. Đến được sân bay Liên Khương thì bạn có thể đi xe bus liên vận để về Đà Lạt với giá 50.000VND; nếu bạn đi taxi thì khoảng 250.000VND cho 1 lượt. Phải rồi bạn Click Here để đọc về món Cà Sáy Tiên Yên nếu đang có ý định đi du lịch Hạ Long hè 2022 bạn nhé. – Xe khách Từ Sài Gòn đi Đà Lạt bạn có thể chọn đi xe khách trong thời gian 8 tiếng là đến được Đà Lạt với giá vé giao động từ 180 ngàn đồng tới 220 ngàn đòng tùy thuộc bạn chọn ghế ngồi hay là giường nằm. Bạn đi xe của nhà xe Thành Bưởi hoặc là Phương Trang nhé. Di chuyển tại Đà Lạt: Bạn có thể nhờ khách sạn thuê xe máy hộ với giá tầm 100 ngàn đồng 1 ngày nhưng xăng phải tự đổ bạn nhé.

Du lịch Đà Lạt
Thuê xe máy du lịch Đà Lạt

Nếu đã đi du lịch hè Đà Lạt rồi thì bạn hãy tìm hiểu về quả Ớt chuông nổi tiếng nhé, bạn tham khảo trước bài viết Bí quyết làm đẹp từ Ớt chuông Đà Lạt theo link https://dulich.hongphong.gov.vn/ban-tin-khavovi/bi-quyet-lam-dep-tu-ot-chuong-da-lat/ nhé.

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn