Shopping Thái Lan cho bạn trẻ đây !

Mua sắm ở Thái Lan

Mọi nơi đều có vô số mặt hàng đẹp và chất lượng, Thái lan là điểm mua sắm hấp dẫn đối với thương nhân, nhân viên văn phòng, sinh viên vì hàng hóa khá rẻ so với Việt nam, những người bán hàng khá thân thiện mến khách, luôn làm vừa lòng khách du lịch. Nhiều mặt hàng có thể giảm giá mạnh khi mua với số lượng lớn.

Các tour Thái Lan giá rẻ: Xem chi tiết

Mọi người đều biết Thái Lan là một trong những thiên đường mua sắm. Khách du lịch đến Thái đều sắp việc mua sắm thành mục chính trong kế hoạch chuyến đi. Áo quần, đồ gia dụng, tranh, đồ gỗ, túi xách, giày, nữ trang kéo dài vô tận danh sách các món hàng thú vị.

Với chi phí đầu tư xây dựng hơn 350 triệu USD, Siam Paragon – niềm tự hào Bangkok – là khu mua sắm có diện tích lớn nhất (80.000 m2), gian hàng shopping to nhất (2.000 m2) và là “tổ hợp cinema” vĩ đại nhất (16 màn hình).

Siam Paragon nằm trên phố Sukhumvit tại quảng trường Siam BTS Skytrain, gần trung tâm Siam và các gian hàng mua sắm Siam Discuvery. Khu mua sắm này hội tụ vô số các thương hiệu cao cấp nhất như Giorgio Armani, Emporio Armani, Chanel, Dolce & Gabbana, Chloé, Bottega Veneta, Jimmy Choo, Bulgari, Hermès, Escada, Gucci, Salvatore Ferragamo và Versace…

Điều đặc biệt, Siam Paragon không phải là nơi chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu, bởi cạnh những mặt hàng thượng hạng có những danh mục hàng hóa phù hợp với túi tiền và thị hiếu khác nhau.

Mua sắm ở Thái Lan
Mua sắm ở Thái Lan

Các gia đình lại thích đưa con em đến tham quan khu Siam Ocean World, khu công viên cá cảnh khổng lồ rộng 10.000 m2. Trong một cuộc phỏng vấn, CEO của Siam Paragon Development Co, ông Kriengsak Tantiphipop nói: “Chúng tôi không chỉ bán hàng hóa, mà chúng tôi còn sẻ chia sở thích và hy vọng”.

Xem thêm tour Thái Lan 5 ngày tại: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-nuoc-ngoai/ha-noi-thai-lan-5-ngay-6/

Siam Paragon có một tầng hầm “ngân hàng thực phẩm” và khoảng 5 tầng shopping. Tầng trệt là khu Gourmet Market. Có thể nói Gourmet Market ở Siam Paragon là siêu thị lớn nhất ở Thái Lan.

Cái ấn tượng nhất của Siam Paragon đối với du khách chính là thế giới sách ở tầng 3. Hầu hết mọi người đều cảm nhận nơi đây hội tụ nhiều tiêu đề và nhiều sách hơn tất cả các hiệu sách Asia Books của Thái Lan cộng lại.

Không chỉ vậy, ngôn ngữ sách ở đây cũng rất phong phú, bên cạnh những cuốn sách chủ yếu bằng tiếng Thái, Nhật và Anh, còn có những gian hàng dành cho các cuốn sách bằng tiếng Trung Quốc, Pháp và Đức… Siêu thị sách cũng có cả một quầy cà phê để mọi người yêu sách vừa đọc vừa nhấm nháp cà phê.

Tham khảo thêm: đảo Bồ Hòn Hạ Long

Khách hàng quốc tế chiếm 40% tổng số khách đến mua sắm tại Siam Paragon, chủ yếu là khách Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hong Kong. Thông thường, mỗi du khách đến đây sẽ tiêu hết khoảng 77 USD, tất nhiên con số này sẽ lên xuống tùy theo số lượng hàng hóa mỗi người đã mua

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn