Du lịch Nha Trang – Tắm suối Ba Hồ

Suối Ba Hồ cách Nha Trang trên 20km về phía Bắc. Đây là một con suối bắt nguồn từ đỉnh Hòn Son , cao trên 660m , chảy giữa hai triền núi đá xuống cánh đồng thôn Phú Hữu , xã Ninh Ích , thị xã Ninh Hòa rồi đổ ra đầm Nha Phu.Nhìn tư xa du khách sẽ thấy nơi này giống như Hòn Tằm quyến rũ thứ 2 vậy.

Suối ba hồ

Suối Ba Hồ – Du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm

Suối mang tên Ba Hồ vì phía đầu nguồn , trên đường vượt qua rừng để xuống với biển , có ba lần suối mở lòng ra ngay trên lưng núi , tạo liên tục ba khoảng rộng , được gọi là hồ. Với phong cảnh thiên nhiên kỳ thú khiến từ xưa , con suối đã được du khách gần xa nhắc đến và nhân dân trong vùng còn thêu dệt cho nơi này nhiều huyền thoại ly kỳ , một trong những địa điểm hấp dẫn không thể bỏ qua của Nha Trang.

Suối Ba Hồ là điểm du lịch sinh thái lý tưởng với các du khách yêu thích lội suối , leo núi , xuyên rừng.Từ hồ nhất tới hồ nhì phải men theo bờ suối dốc cheo leo dài gần 1km và từ hồ nhì tới hồ ba phải trên 300m nhưng lau lách um tùm , đá dựng cheo leo , nẻo đường khá vất vả. Bởi thế , du khách nên chuẩn bị kỹ tinh thần , hành lí cho một cuộc leo núi khám phá đầy mạo hiểm và thú vị.

Tham khảo các chuyến đi du lịch Nha Trang 2014 tại: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-nha-trang/

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn