Kayak Sầm Sơn - môn thể thao thu hút khách du lịch

Kayak Sầm Sơn - môn thể thao thu hút khách du lịch

Kayak Sầm Sơn – môn thể thao thu hút khách du lịch

Sau đây, công ty du lịch Khát Vọng Việt sẽ giơi thiệu cho các du khách thích mạo hiểm môn thể thao thú vị Kayak.

Kayak là một chiếc thuyền tương đối nhỏ và hẹp, được điều khiển hoàn toàn bằng sức người, thiết kế chủ yếu để được tự đẩy bằng mái chèo tay. Kayak truyền thống có một boong và một hoặc nhiều buồng lái, mỗi chỗ ngồi một tay chèo. Buồng lái được bao phủ bởi một nắp boong để ngăn sự xâm nhập của nước từ sóng hoặc tia nước và giúp cho những người chơi kayak lâu năm cảm thấy thoải mái và thực hiện kĩ năng “cuộn kayak” (Eskimo roll), một động tác lật phải kayak mà nắp boong sẽ giúp cho nước không tràn vào boong.

Một số loại thuyền kayak hiện đại thay đổi đáng kể so với thiết kế truyền thống nhưng vẫn giữ thiết kế cơ bản của một chiếc kayak, ví dụ trong việc loại bỏ buồng lái của các chỗ ngồi chèo trên thuyền (thuyền kayak “seat-on-top”); buồng không khí xung quanh thuyền được làm phồng lên; thay thế vỏ đơn bằng vỏ đôi (“W” kayak), và thay thế mái chèo bằng tay với các thiết bị hỗ trợ khác, ví dụ như cánh quạt chạy bằng động đạp bằng chân. Kayak cũng dần trở thành một loại thuyền, bằng việc được đẩy bằng động cơ điện nhỏ, và thậm chí cả các thiết bị khí động học được lắp thêm bên ngoài. Kayak Sầm Sơn – là địa điểm du lịch biển lý tưởng cho mùa hè tháng 7 năm 2014 này.

Kayak Sầm Sơn - môn thể thao thu hút khách du lịch

Kayak Sầm Sơn – môn thể thao thu hút khách du lịch

Chèo thuyền Kayak xuất hiện tại Việt Nam từ thập kỉ 90 nhưng chỉ bắt đầu được chú ý trong một vài năm gần đây khi các công ty lữ hành tổ chức thành công các tour du lịch bằng kayak và có sự xuất hiện của một số câu lạc bộ kayak do những người thuộc thế hệ trẻ thích khám phá, ưa mạo hiểm thành lập.

Những điểm hấp dẫn ở Kayak nằm trong chính bản chất phiêu lưu mạo hiểm. Kayak chính là hành trình mà lòng can đảm, sự bình tĩnh, tính kiên trì, khả năng xử lý tình huống linh hoạt cùng kĩ thuật của con người bị thách thức, khảo nghiệm và đánh giá. Phần thưởng cho người vượt qua được cuộc thi là sự tự tin, cảm giác chiến thắng và những kinh nghiệm, cảm xúc không dễ gì có được.

2-3bf40

Nhiều du khách du lịch tour Sầm Sơn cũng rất thích và bị thu hút Kayak Sầm Sơn, các bạn hãy cùng đến và cảm nhận.

Vuongloan

Tags: , , , , ,