Du lịch Phú Quốc 2015 – Khám phá vẻ đẹp hoang sơ nơi Bãi Sao

Vẻ đẹp yên bình của Bãi Sao Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của nước ta nằm trong vịnh Thái Lan. Nơi đây nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp và những bãi biển trong xanh, cát trắng mịn. Trong số rất nhiều bãi biển như thế, Bãi Sao được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất của huyện đảo này. Nếu tham gia tour du lịch đảo Phú Quốc thì đừng bỏ qua vẻ đẹp Bãi Sao nhé.

Vẻ đẹp yên bình của Bãi Sao Phú Quốc
Vẻ đẹp yên bình của Bãi Sao Phú Quốc

Bãi Sao nằm cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 25 km đường bộ. Nơi đây có bãi cát trắng phằng lì hình lưỡi liềm, được giới hạn bằng những mũi đá nhô ra phía biển. Du khách đến với Bãi Sao sẽ bị ấn tượng bởi vẻ đẹp đậm chất hoang sơ của biển cả với bãi cát trắng, mịn trải dài dường như vô tận, nước biển quanh năm trong vắt, sóng gợn lăn tăn rất êm ả. Vì thế, Bãi Sao chính là điểm đến lý tưởng để du khách thư giãn khi mà hè đến.

Tên Bãi Sao theo nhiều người dân kể lại được bắt nguồn từ việc khi xưa mỗi lúc ánh hoàng hôn buông xuống, bờ cát trắng bị bao phủ bởi một màu đen thì sẽ có vô vàn con sảo biển di chuyển lên trên bờ cùng như ở dưới nước nên người dân đã đặt tên cho nơi đây là Bãi Sao.

Link: https://dulich.hongphong.gov.vn/du-lich-trong-nuoc/du-lich-phu-quoc-tham-quan-cho-duong-dong/ sẽ đưa du khách đi thăm quan chợ Dương Đông.

Trên bãi biển chỉ lác đác vài ghế nằm cho du khách
Trên bãi biển chỉ lác đác vài ghế nằm cho du khách

Thông thường, mỗi mùa hè các bãi biển Phú Quốc đều có sóng to nhưng biển ở Bãi Sao lại rất êm đềm và lặng gió bởi nằm ở vị trí khuất gió tây nam. Vì thế, những ai muốn tìm đến một nơi bình yên thì Bãi Sao chính là một lựa chọn lý tưởng. 

Mặc dù Bãi Sao thu hút rất nhiều khách du lịch đến tắm nhưng hệ thống cơ sở vật chất cũng như nhà hàng lại không nhiều và cũng không có tình trạng chèo kéo khách như ở nhiều khu du lịch khác. 

Bên cạnh Bãi Sao, Phú Quốc còn rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác đang chờ du khách khám phá. Hãy chọn cho mình 1 chuyến du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm để có thể tham quan được hết những địa điểm đó nhé.

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn