Du lịch Cô Tô ăn cá thu nướng

Du lịch Cô Tô để thưởng thức nhiều món cá hải sản từ lâu đã là điều yêu thích khách du lịch. Cũng chỉ với một chi phí không cao cho chuyến du lịch Cô Tô từ Hà Nội là bạn có thể thưởng thức được nhiều món cá hải sản nơi đây.

Cá thu nướng Cô TôCá thu nướng Cô Tô

Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi thử làm món cá thu nướng Cô Tô, một món ăn rất được khách du lịch Cô Tô yêu thích.

Cá thu sau khi được sơ chế và làm sạch thì dùng một chút nước lạnh để rửa cá một lần nữa và lau thật khô cá, cho vỉ nướng một chút dầu ăn và cho nóng lò nướng, khi nào vỉ nướng nóng hơn một chút thì bạn có thể cho cá vào.

Cá thu Cô Tô được ướp gia vị đầy đủ, khi nướng bạn cũng có thể tranh thủ làm món ốc nướng Cô Tô, bạn cũng nên trang bị một chổi nhỏ để quét dầu ăn lên phía mặt trên của cá thu Cô Tô và cho lửa giảm xuống mức trung bình, nướng cá thu trong khoảng 3 phút, bạn cũng có thể dùng đũa để lật cá hoặc nâng nhẹ miệng cá lên, nếu cá không nâng lên được thì có nghĩa là cá chưa chín và phải nướng lâu hơn chút nữa.

Với món cá thu Cô Tô nướng thì thường thường mất khoảng 9 phút với miếng cá có độ dày khoảng 3cm. Khi nướng cá xong thì thịt cá chắc và nhìn có màu sắc trắng mờ, bạn có thể dùng dĩa để tách miếng cá khá dễ dàng.

// Cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của Cô Tô Con, một hòn đảo đẹp của Cô Tô.

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn