Du lịch Cô Tô – Giới thiệu huyện đảo Cô Tô

Nằm trong tour Hạ Long. huyện đảo Cô Tô có diện tích 46,2km vuông với khoảng 50 đảo. Đảo Cô Tô từ lâu đã có nghề đánh bắt cá lâu đời. Sự khác biệt giữa Cô Tô với các đảo khác ở Việt Nam đó là sự đa dạng trong kinh tế và địa hình tại đây. Xen lẫn các đồi thông là các làng chài nhỏ.Cô Tô là một trong những hòn đảo đủ nước ngọt và có nhiều đặc sản rừng biển quý hiếm.

Huyện đảo Cô Tô

Văn hóa miền biển là đặc trưng nơi đây. Tách biệt với thế giới bên ngoài khiến Cô Tô nhẹ nhàng như một bức tranh vừa biển vừa quê. Mang lại cho khách du lịch Cô Tô nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau theo từng mùa.

Nơi đây có nhiều bãi đá tự nhiên như châu Âu, nước trong vắt và đàn cá bơi lội là những điểm quý khách chắc chắn sẽ bắt gặp tại Cô Tô khi đi du lịch Cái Rồng – Cô Tô 3 ngày 2 đêm. Chỉ với một chiếc ống thở đơn giản, áo phao và các thiết bị an toàn khác quý khách có thể ngâm mình và tìm rong, san hô mình yêu thích.

Lang thang trên những con đường rợp bóng mát, những hàng phi lao tít tắp. Cùng ngắm nhìn sự nhộn nhịp của cảng cá sớm. Ngắm vẻ đẹp hùng vĩ của các quần đảo từ điểm cao Hải Đăng hay trực tiếp tham gua vào ngư vụ. Bạn sẽ được trải qua những hoạt động đó tại đây.

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn