Du lịch Cô Tô – Bãi tắm Hồng Vàn

Đến với  Cô Tô, bạn chắc chắn sẽ “bị” những bãi biển hoang sơ, tuyệt đẹp nơi đây hút hồn. Và Hồng Vàn là một trong những điểm đến sẽ khiến bạn như vậy.

Bãi biển Hồng Vàn

Bãi biển Hồng Vàn – Du lịch Cô Tô-Vịnh Hạ Long

Nằm ở phía đông đảo Cô Tô, biển lặng êm ả, sóng biển lăn tăn như hồ nước do có đảo Thanh Lân nằm chắn gió từ ngoài biển thổi vào. Những bờ cát mềm mại cùng với nước biển trong vắt sẽ khiến du khách chẳng nỡ rời chân.

Để đón bình minh trên biển thì Hồng Vàn là một địa điểm rất thích hợp với đáy nước sâu và những dòng chảy mạnh. Bên cạnh đó còn những bãi tắm không tên trải dài chạy quanh những hòn đảo bình yên gần chục cây số.

Bãi Hồng Vàn là sự kết hợp tinh tế của thiên nhiên hoang sơ mà hiếm nơi nào có được là điều hấp dẫn khách du lịch. Bên cạnh Hồng Vàn còn có bãi Vàn Chảy, đây cũng là 2 bãi biển đẹp nhất ở đảo Cô Tô Con. Hồng Vàn nằm ở phía Đông Bắc của đảo, là một trong những bãi tắm vẫn còn giữ đc vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên vốn có.

Bãi biển với cát trắng phau, thoai thoải và trải dài, nước biển trong vắt màu ngọc bích có thể nhìn thấy tận đáy. Ngay cạnh bãi biển là khu rừng nguyên sinh với nhiều loại cây quý hiếm cùng với phát triển khu du lịch đảo khiến khó có du khách nào có thể bỏ qua.

Cùng tham khảo các tour du lịch Cô Tô giá rẻ tại: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-co-to/

You May Also Like

About the Author: Bá Toàn